So sánh giá xe nâng cũ và giá xe nâng mới

MÔ TẢ SẢN PHẨM

So sánh giá xe nâng cũ và giá xe nâng mới

Một chiếc xe nâng công suất tiêu chuẩn sẽ có giá từ  50.000.000 đến 75.000.000. Một chiếc xe nâng công suất 10.000 lb sẽ có giá từ 30.000 đô la đến 45.000 đô la trong khi một chiếc xe nâng công suất 35.000 lb có giá lên đến 100.000 đô la. Nói chung, một chiếc xe nâng có thể xử lý được càng nhiều trọng lượng (công suất hoạt động), thì giá xe nâng càng cao.

Các loại xe nâng hàng

Xe nâng hàng có thể được phân loại theo hai cách chính: theo cấu tạo của xe nâng và theo loại nhiên liệu mà nó sử dụng. Dựa trên cấu trúc, các loại xe nâng sau đây là một trong những loại phổ biến nhất:

Tiêu chuẩn: Một chiếc xe nâng nhà kho điển hình có thể nâng từ 3.000 đến 5.000 lbs. lên đến độ cao khoảng 20 feet.

Xe nâng tầm tiếp cận: Đôi khi được gọi là xe nâng lối đi hẹp, loại máy này thường được sử dụng trong các kho hàng và trung tâm phân phối, nơi có không gian rộng rãi. Kết cấu hẹp có nghĩa là nó không thể chở nhiều như xe nâng tiêu chuẩn, nhưng cột buồm có thể mở rộng của nó có thể nâng tải lên đến khoảng 40 feet.

Xe nâng ống lồng: Còn được gọi là xe nâng tay ống lồng, xe nâng tầm xa, hoặc xe nâng tầm với mở rộng, loại xe tải này là một phiên bản hạng nặng, chắc chắn hơn của xe nâng tiêu chuẩn với cần ống lồng có thể nâng lên và cũng có thể kéo dài ra. Nó thường được sử dụng ở những địa hình gồ ghề, và có thể di chuyển tải trọng hơn 30.000 pound lên đến độ cao 70 feet.

Xe nâng cột thẳng: Loại xe nâng này cũng thường được sử dụng ở những địa hình gồ ghề, nhưng không giống như xe nâng ống lồng, xe nâng cột thẳng chỉ có thể di chuyển tải theo phương thẳng đứng, lên đến 12.000 pound đến độ cao 10 đến 30 feet.

Khi chia nhỏ xe nâng theo loại nhiên liệu, có các loại sau:

Điện: Xe nâng điện sử dụng pin axit-chì lớn, nặng, có thể sạc lại, có thể chạy trong 5 hoặc 6 giờ liên tục. Chúng lý tưởng để sử dụng trong nhà và là lựa chọn phổ biến vì chúng không tạo ra khí thải và có chi phí tương đối thấp cho mỗi giờ hoạt động.

Đốt trong: Các loại xe nâng này có thể chạy bằng một số nhiên liệu khác nhau, bao gồm xăng, dầu diesel, propan lỏng và khí nén tự nhiên (CNG). So với xe nâng điện, xe nâng động cơ đốt trong dễ dàng tiếp nhiên liệu hơn, có thể chở nặng hơn và tăng tốc tốt hơn, mặc dù chúng có xu hướng vận hành tốn kém hơn.

Pin nhiên liệu: Xe nâng pin nhiên liệu hydro là điều quan trọng tiếp theo trong công nghệ xe nâng, cung cấp không khí thải và sự yên tĩnh của xe nâng điện với khả năng tiếp nhiên liệu nhanh chóng của máy đốt trong.

Mẫu chi phí trung bình cho xe nâng

Giá xe nâng thực tế thay đổi đáng kể dựa trên vị trí, yêu cầu của bạn và đại lý cá nhân. Giá đưa ra dưới đây chỉ nhằm cung cấp cho bạn một ý tưởng cơ bản về giá xe nâng là bao nhiêu.

Một chiếc xe nâng nhà kho tiêu chuẩn, mới tinh có thể có giá khoảng 15.000 – 25.000 đô la trở lên ngoài khoảng 2.500 đô la đến 5.000 đô la cho một bộ pin và bộ sạc.

Một chiếc xe nâng đốt trong tương đương có giá khoảng 15.000 – 30.000 USD trở lên.

Một chiếc xe nâng đốt trong công suất 10.000 lb có thể có giá khoảng $ 25- $ 50.000.

Một chiếc xe nâng cao cấp có khả năng xử lý 35.000 pound trở lên có thể có giá 100.000 USD +.

Theo một nhà cung cấp, một chiếc xe nâng đốt trong có công suất 5.000 lb. và lốp khí nén có giá khoảng 20.000 USD, loại xe tương tự với lốp đệm hơi có giá khoảng 18.000 USD và một chiếc xe nâng điện tương đương có pin và bộ sạc có giá khoảng 25.000 USD.

Một chiếc xe nâng điện 3.000 lb. đã qua sử dụng, được điều chỉnh lại có thể có giá từ 5.000 USD đến 10.000 USD.

Một chiếc xe nâng đốt trong 5.000 lb đã qua sử dụng có thể có giá từ 10.000 đến 15.000 đô la.

Chi phí vận hành mỗi năm, dựa trên một năm làm việc 250 ngày và hai ca mỗi ngày, vào khoảng $ 1.500- $ 2.000 đối với xe nâng điện, $ 12- $ 15.000 đối với xe nâng động cơ diesel và $ 10- $ 12.500 mỗi năm đối với xe nâng chạy bằng khí hóa lỏng .

Chi phí bảo trì xe nâng (dựa trên khoảng 2.500 giờ hoạt động mỗi năm) có thể tính ra khoảng 500 đô la mỗi năm đối với xe tải điện và 1.500 đô la mỗi năm đối với xe nâng đốt trong.

Các câu hỏi cần hỏi khi mua xe nâng đã qua sử dụng Tại sao xe nâng được bán? Khi mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng, câu hỏi đầu tiên bạn nên hỏi là tại sao chủ sở hữu lại bán nó.

Bạn không muốn mua nó và sau đó phát hiện ra rằng có một loạt các vấn đề đặt ra khiến bạn phải trả giá bằng (nếu không hơn) so với việc bạn đã trả tiền cho một chiếc xe nâng hoàn toàn mới.

Đảm bảo nhận được càng nhiều thông tin từ chủ sở hữu càng tốt trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Nếu người bán không cung cấp gì ngoài những câu trả lời mơ hồ, bạn có thể không nhận được toàn bộ lịch sử của máy.

Đừng bao giờ định cư cho một đơn vị mà bạn không biết mọi thứ về nó; bạn luôn có thể tìm thấy một cái khác từ một người bán cung cấp cho bạn sự thật hoàn toàn. Khả năng của Xe nâng là gì?

Trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm xe nâng hàng, điều quan trọng là bạn phải biết những gì nó cần để có thể làm được. Xem xét các yếu tố như chiều cao bạn cần, bề mặt xe nâng sẽ hoạt động và trọng lượng nó cần mang.

Nếu bạn mua hàng mà không biết thông tin này, bạn có nguy cơ mua phải sản phẩm không phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp và lãng phí tiền của bạn. Chi phí bảo trì là gì? Chi phí bảo trì có thể tăng lên nhanh chóng và có thể khiến bạn tốn kém hơn bản thân xe nâng về lâu dài.

Bạn cần biết xe nâng có tiền sử bị hỏng hóc hoặc trục trặc hay không và nếu có thì tần suất ra sao. Nếu thiết bị có thói quen thường xuyên yêu cầu bảo trì, thì rất có thể đó là một hố tiền.

Cũng nên xem xét sự sẵn có của các bộ phận, bởi vì ngay cả khi chi phí bảo trì thấp, chi phí cho các bộ phận khó tìm thay thế và thời gian tìm và nhận chúng là không đáng. Đảm bảo thu thập tất cả thông tin có sẵn về việc bảo trì theo yêu cầu của xe nâng trước khi hoàn tất bất kỳ giao dịch mua nào.

Giờ Đọc và Lịch sử là gì?

Bạn nên biết khoảng thời gian mà xe nâng tiềm năng của bạn đã được sử dụng, cũng như nó đã được sử dụng để làm gì. Bạn có thể lấy thời gian từ đồng hồ giờ tổng thể trên chính đơn vị đó, nhưng lịch sử của máy sẽ phải được hỏi về. Mặc dù lịch sử đầy đủ của thiết bị có thể không được biết, nhưng bất kỳ câu trả lời nào bạn nhận được đều hữu ích trong việc xác định nó đã được sử dụng để làm gì và điều đó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến thiết bị trong tương lai.

Tôi có thể kiểm tra không?

Tất cả các xe nâng đã qua sử dụng nên được mua từ một đại lý có uy tín để đảm bảo bạn nhận được thiết bị tốt nhất có thể. Tuy nhiên, ngay cả với một đại lý có uy tín, bạn vẫn nên tự mình kiểm tra trước khi mua hàng. Đảm bảo kiểm tra tình trạng tổng thể của ca-bin và các bộ phận vận hành, cũng như phần tán, ống bọc và khung. Đồng thời kiểm tra xi lanh, dĩa, xích nâng, cột buồm và ray cột buồm xem có vết nứt, biến dạng, hư hỏng chung và cong vênh không. Nhìn qua khoang động cơ để đảm bảo không có rò rỉ hoặc các dấu hiệu sự cố khác. Bất kỳ mối quan tâm hoặc câu hỏi nào khác nên được giải quyết bởi người bán. Nếu họ không trả lời, hoặc ngần ngại trả lời, đừng ngại bỏ đi và mua thông qua người bán sẵn sàng cung cấp cho bạn tất cả thông tin họ có.

Có phần đính kèm được bao gồm không?

Các đại lý khác nhau sẽ có các gói và tùy chọn mua hàng khác nhau. Các phần đính kèm và công cụ bổ sung hầu như luôn có sẵn khi mua xe nâng, nhưng một số trong số chúng có thể được bao gồm. Hãy hỏi đại lý của bạn những gì đi kèm với thiết bị và những gì cần được mua riêng.

Hãy Cần cù

Tất cả mọi thứ được liệt kê ở trên là không thể thiếu trong quá trình mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng. Một chiếc xe nâng đã qua sử dụng có thể giúp bạn và doanh nghiệp của bạn tiết kiệm rất nhiều tiền, nhưng nó cũng có thể khiến bạn mất rất nhiều tiền nếu bạn không nỗ lực đúng mức trong quá trình mua.

 

Loại máy XINCHAI - ISUZU
Tải trọng 4100 Kg
Tải trọng nâng 2000 Kg
Năm sản xuất 2020
Khoảng giá Liên hệ
Hãng sản xuất HANGCHA
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
Mã sản phẩm CPCD 20
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Top 1 Trung Quốc về sản phẩm xe nâng hàng.
Top 8 Thế Giới về sản phẩm xe nâng hàng và máy công trình.
Dịch vụ chuyên nghiệp
Hỗ trợ vận chuyển đảm bảo đúng thời gian, an toàn, nhanh chóng.
Thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức.
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm


btn-dangkyhocthu