Lựa chọn xe nâng dầu và nhớt động cơ sao cho hợp lý

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Xe nâng dầu nên dùng loại nhớt nào?

Sử dụng chất bôi trơn chất lượng có thể giúp kéo dài tuổi thọ vận hành của xe nâng và xe container, nhưng chúng còn có thể làm được nhiều hơn thế. Dầu và chất bôi trơn từ Shell được pha chế để giúp đáp ứng các yêu cầu thách thức nhất về khí thải và hiệu suất nhiên liệu, giúp xe tải của bạn luôn xanh tươi.

Động cơ xe nâng, hộp số và các bộ phận thủy lực đều bị mài mòn, cho dù được sử dụng trong các hoạt động tiêu chuẩn hay hạng nặng. Dầu nhớt và dầu nhớt có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ thiết bị để thiết bị luôn hoạt động hiệu quả nhất. Khi được bảo vệ bằng dầu và chất bôi trơn Shell chất lượng, tuổithọ thiết bị của xe tải của bạn có thể được kéo dài. Điều này nâng cao năng suất và mang lại chi phí vận hành thấp.

Để có hiệu quả và tuân thủ các yêu cầu pháp lý liên quan đến khí thải, việc bảo vệ hệ thống kiểm soát khí thải của xe nâng là quan trọng. Dầu Shell và chất bôi trơn được khuyên dùng để giúp ngăn bộ lọc hạt diesel (DPF) trong xe tải của bạn bị tắc, điều này có thể làm tăng mức tiêu thụ và tiêu thụ nhiên liệu, cũng như mức khí thải.

Dịch vụ giám sát tình trạng dầu chuyên dụng, được gọi là Shell LubeAnalyst, giúp chủ sở hữu và người vận hành xe nâng xác định các vấn đề tiềm ẩn về dầu hoặc linh kiện xe tải trước khi chúng trở nên nghiêm trọng. Hệ thống cảnh báo sớm này nhằm mục đích tiết kiệm thời gian và chi phí bảo trì, sửa chữa và thời gian ngừng hoạt động tiềm ẩn liên quan.

Xe tải được thiết kế và chế tạo để hỗ trợ hoạt động tiết kiệm nhiên liệu. Hyster Europe khuyến nghị sử dụng dầu và chất bôi trơn Shell để giúp tối ưu hóa hiệu quả sử dụng năng lượng, đồng thời giảm chi phí vận hành.

Để biết thêm thông tin về việc lựa chọn loại dầu và chất bôi trơn phù hợp cho các sản phẩm xe tải Hyster® của bạn, hãy trao đổi với đối tác phân phối tại địa phương.

Loại máy
Tải trọng
Tải trọng nâng
Năm sản xuất
Khoảng giá
Hãng sản xuất
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
Mã sản phẩm
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Top 1 Trung Quốc về sản phẩm xe nâng hàng.
Top 8 Thế Giới về sản phẩm xe nâng hàng và máy công trình.
Dịch vụ chuyên nghiệp
Hỗ trợ vận chuyển đảm bảo đúng thời gian, an toàn, nhanh chóng.
Thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức.
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm


btn-dangkyhocthu