Kinh nghiệm thu mua xe nâng cũ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

Kinh Nghiệm Chọn Mua Xe Nâng Đã Qua Sử Dụng

Nâng hàng, dịch chuyển, Tải hàng. Trong gần 100 năm, những cỗ máy này đã làm việc ngày này qua ngày khác cho hầu hết mọi ngành công nghiệp. Những cải tiến về thiết kế và chức năng được thực hiện hàng năm, nhưng đôi khi việc sử dụng thiết kế mới nhất và hiện đại nhất không phải là một lựa chọn. Thiết bị xử lý vật liệu đã qua sử dụng có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn khi nói đến việc bổ sung thêm một con ngựa vào kho của bạn, nhưng chính xác thì bạn có thể mong đợi điều gì từ loại mua đó?

Dưới đây là 3 cách mà bạn, công nhân và doanh nghiệp của bạn sẽ được hưởng lợi từ những chiếc xe nâng hàng mới:

Tiết kiệm trả trước

Xe nâng hàng là một khoản đầu tư đáng kể của công ty và với tư cách là chủ sở hữu, bạn muốn đảm bảo rằng mình đang tiêu tiền theo cách cuối cùng sẽ dẫn đến tăng trưởng kinh doanh. Chi phí thấp hơn cho thiết bị xử lý vật liệu. Nhiều khi nó thực sự chỉ bằng một nửa giá của một chiếc xe tải mới hơn. Với xe nâng đã qua sử dụng, sức mua của bạn tăng lên. Chúng ta có nghĩa là gì vậy? Tùy thuộc vào khả năng chi trả của bạn, số tiền được sử dụng để mua một chiếc xe nâng mới tinh là bạn có thể mua được hai chiếc xe nâng đã qua sử dụng có độ tin cậy tương đương (hoặc hơn). Nếu bạn không có nhiều tiền để chi tiêu, một chiếc xe nâng mới thực sự có thể hạn chế các lựa chọn mua của bạn về hiệu suất và chất lượng. Mặc dù bạn có thể có giới hạn về giá cả, nhưng việc sử dụng tùy chọn đã qua sử dụng có thể thực sự giúp bạn có được một chiếc xe nâng tốt hơn những gì bạn có thể mua mới. Không có gì tốt hơn là đạt được một hợp đồng lớn giúp tăng hiệu suất kinh doanh và năng suất!

Màn thể hiện đáng tin, sự thể hiện đáng tin

Nói về độ tin cậy, không giống như các đối tác mới hơn của họ, MHE đã qua sử dụng có kinh nghiệm làm việc thực tế. Hãy nghĩ về điều đó giống như một trong những nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong ngành, mang lại nhiều giá trị cho công ty. Sự tự tin vào thiết bị là cần thiết để vận hành trơn tru và xe nâng được sử dụng tốt là dấu hiệu của một cỗ máy làm việc chăm chỉ, hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng xin chờ chút nữa! Độ tin cậy trong khối lượng công việc không phải là lợi ích duy nhất của việc chọn xe nâng đã qua sử dụng thay vì xe mới.

Sự quen thuộc về thiết bị

Xe nâng cập nhật, mới hơn có các tính năng tiện dụng khác nhau có thể không quen thuộc với người lái xe. Khi đưa ra quyết định mua thiết bị cho hoạt động của bạn, hãy xem xét các nhà điều hành xe tải khi nó hoạt động. Một thiết kế không quen thuộc có nghĩa là thời gian và tiền bạc dành cho việc đào tạo trước khi thiết bị có thể được sử dụng. Dễ sử dụng luôn là một điểm cộng và có nghĩa là bạn có thể đặt xe nâng hoặc đội xe để làm việc ngay lập tức.

Trên tất cả những lợi ích này, bạn cũng có thể yên tâm rằng mỗi chiếc xe nâng đều được kiểm tra cẩn thận để tìm bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào. Mặc dù vậy, việc nghiên cứu của bạn luôn tốt. Xây dựng mối quan hệ với một công ty có kinh nghiệm trong cả mua và bán. Họ sẽ có thể giúp bạn tìm thấy chính xác những gì bạn cần và hướng dẫn bạn trong quá trình mua thiết bị đã qua sử dụng.

 

Loại máy XINCHAI - ISUZU
Tải trọng 4100 Kg
Tải trọng nâng 1500 Kg
Năm sản xuất 2020
Khoảng giá Liên hệ
Hãng sản xuất HANGCHA
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
Mã sản phẩm CPCD 20
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Top 1 Trung Quốc về sản phẩm xe nâng hàng.
Top 8 Thế Giới về sản phẩm xe nâng hàng và máy công trình.
Dịch vụ chuyên nghiệp
Hỗ trợ vận chuyển đảm bảo đúng thời gian, an toàn, nhanh chóng.
Thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức.
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm


btn-dangkyhocthu