Khi nào nên bỏ hoặc thay thế chiếc xe nâng của bạn?

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Khi nào nên bỏ hoặc thay thế chiếc xe nâng của bạn?

Biết khi nào nên nghỉ hưu một chiếc xe nâng có thể là một cuộc gọi khó khăn. Bạn không muốn loại bỏ thiết bị vẫn còn nhiều tuổi thọ trong đó. Tuy nhiên, một chiếc xe nâng chạy chậm hoặc thường xuyên phải sửa chữa khiến công việc kinh doanh của bạn kém hiệu quả và có thể khiến nhân viên thất vọng.

Bạn có thể đã đọc trực tuyến rằng thời điểm “thích hợp” để thay thế xe nâng của bạn là khi nó đã hết tuổi thọ kinh tế. Nhưng làm thế nào để bạn xác định đó là khi nào?

Ước tính chi phí bảo trì mỗi giờ

Một chiếc xe nâng mới nên có ít hoặc không có chi phí bảo trì sở hữu trong năm đầu tiên. Nhưng theo thời gian, chi phí đó sẽ đạt đến mức chi phí mỗi giờ vượt quá mức hữu ích của nó.

Ví dụ: Giả sử xe nâng của bạn được sử dụng trung bình 1.500 giờ một năm. Năm ngoái nó cần sửa chữa 1.500 đô la. Chi phí bảo trì mỗi giờ chỉ là $ 1 / giờ.

– Chi phí bảo trì của bạn có tăng hơn gấp đôi trong năm qua không? (Không bao gồm chi phí bảo dưỡng phòng ngừa hoặc chi phí của các bộ phận cần thay thế bất kể tuổi của xe tải như bánh xe, dây đai và lốp xe).

– Có hơn bốn đơn đặt hàng công việc đã được mở trong bất kỳ khoảng thời gian 12 tháng nào không? (Nếu bạn là khách hàng của TMHNC, chúng tôi có thể tra cứu thông tin này cho bạn). Chi phí bảo trì tăng mạnh có thể là dấu hiệu cho thấy xe nâng của bạn đã sẵn sàng ngừng hoạt động, nhưng bạn nên dành vài phút để xác định lý do sửa chữa.

Thiết bị có được bảo dưỡng đầy đủ không?

– Có một lần bị tai nạn không? Đây không chỉ là những vấn đề có thể phòng ngừa được mà chúng còn quan trọng về mặt tài chính để chẩn đoán. Bảo trì không đúng cách sẽ làm giảm tuổi thọ của toàn bộ đội xe của bạn theo thời gian. Xe nâng “cũ” như thế nào? Khi đo đường của xe gần kề 100.000 dặm, một số chủ sở hữu xem xét thay thế xe. Đối với xe nâng hàng

– tuổi được đo bằng giờ, không dặm. Một chiếc xe nâng điển hình kéo dài khoảng 10.000 giờ, hoặc sáu đến bảy năm (giả sử một ca làm việc 40 giờ một tuần). Mặc dù chúng ta thường thấy xe nâng Toyota chạy được 20.000 giờ. Điều đó nói rằng, một chiếc xe nâng sẽ tồn tại trong bao lâu phụ thuộc vào điều kiện hoạt động, tần suất xe được đẩy đến giới hạn tải của nó và loại động cơ của xe nâng (chạy bằng điện so với chạy bằng khí).

Bạn có nên nghỉ hưu hay đổi chiếc xe nâng cũ của mình?

Thời điểm tốt nhất để bán hoặc giao dịch xe nâng đã qua sử dụng của bạn là trước mốc 10.000 giờ hoặc bảy năm. Hãy nhớ rằng xe nâng điện thường có tuổi thọ cao hơn xe nâng ICE.

Nếu bạn quản lý một hoạt động nhiều ca, hãy cân nhắc kinh doanh thiết bị của bạn sớm hơn. Với những tiến bộ về hiệu quả, độ bền và công thái học, một chiếc xe nâng mới có thể nhanh chóng tự mua.

Tìm kiếm nhanh trên internet hoặc gọi đến TMHNC sẽ cho bạn biết thiết bị của bạn có giá trị như thế nào. Ngay cả khi bạn chưa sẵn sàng bán, bạn sẽ biết giá trị bán lại là bao nhiêu và có thể cân nhắc giá trị đó so với chi phí sở hữu của bạn. Một số nhà quản lý đội xe sử dụng con số bán lại này làm tiêu chuẩn: khi chi phí bảo trì hàng năm đạt đến hoặc vượt quá giá trị bán lại, đó là lúc xe tải phải đi.

Khi nào nên nghỉ hưu hoàn toàn xe nâng

Dưới đây là một số lý do chính để lấy một chiếc xe nâng khỏi hoa hồng hoặc bán nó cho các bộ phận:

Các tính năng an toàn đã lỗi thời – Xe nâng cũ hơn gây rủi ro về an toàn cho người lái xe và những người xung quanh.

Thời gian ngừng hoạt động – Hóa đơn sửa chữa không phải là chi phí duy nhất của một chiếc xe nâng cũ. Mỗi giờ thiết bị đó bị hỏng = mất năng suất cho doanh nghiệp của bạn. Nếu một chiếc xe nâng có thời gian ngừng hoạt động nhiều hơn thời gian hoạt động, đó chắc chắn là thời gian nghỉ hưu.

Các hư hỏng thiết bị nguy hiểm – Nếu xe nâng của bạn có bất kỳ vấn đề nào sau đây, hãy thực hiện ngay các bước để sửa chữa hoặc thay thế nó.

Chuyển động giật

Rò rỉ chất lỏng

Thiết bị đóng băng / mất nguồn

Kết luận Khi quyết định sửa chữa hoặc nghỉ hưu xe nâng của bạn, hãy xem xét các điều kiện dẫn đến việc sửa chữa và tổng hóa đơn sửa chữa trong năm qua. Nếu bạn muốn bán hoặc kinh doanh xe nâng của mình, hãy bảo dưỡng nó thật tốt và chuẩn bị cho hoạt động trước khi đạt mốc 10.000 giờ. Cuối cùng, nghỉ hưu xe nâng khi có vấn đề về an toàn hoặc khi thời gian ngừng hoạt động vượt quá thời gian hoạt động.

Tại Công ty Xử lý Vật liệu Toyota ở Bắc California, chúng tôi đánh giá cao cơ hội nói chuyện với bạn về việc mua xe nâng mới hoặc đã qua sử dụng. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để tính toán giá trị trao đổi hoặc bán lại của thiết bị đã sử dụng của bạn.

 

Loại máy XINCHAI - ISUZU
Tải trọng 4100 Kg
Tải trọng nâng 2000 Kg
Năm sản xuất 2020
Khoảng giá Liên hệ
Hãng sản xuất HANGCHA
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
Mã sản phẩm CPCD 15
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Top 1 Trung Quốc về sản phẩm xe nâng hàng.
Top 8 Thế Giới về sản phẩm xe nâng hàng và máy công trình.
Dịch vụ chuyên nghiệp
Hỗ trợ vận chuyển đảm bảo đúng thời gian, an toàn, nhanh chóng.
Thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức.
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm


btn-dangkyhocthu