Giá xe nâng là bao nhiêu?

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Giá xe nâng là bao nhiêu?

Nếu bạn đang xem giá xe nâng hàng là bao nhiêu được bán ở Hà Nội, bạn có thể thấy nhiều mức giá. Một chiếc xe nâng công suất tiêu chuẩn có thể có giá ít nhất là 300.000.000 VNĐ hoặc nhiều nhất là 900.000.000 VNĐ. Tại sao lại có mức giá cao như thế?

Đọc để tìm hiểu về 5 yếu tố hàng đầu xác định giá của một chiếc xe nâng mới 100%. Tôi cũng sẽ đề cập đến những mặt hữu ích về tài chính, phương án cho thuê xe nâng và thời điểm mua xe nâng mới so với xe nâng cũ.

Xe nâng hàng Hangcha

Xe nâng hàng Hangcha

Khoảng giá xe nâng

Giá mua của một chiếc xe nâng mới có thể từ 150.000.000 VNĐ đến hơn hơn 1 tỷ tùy thuộc vào những gì mà chiếc xe nâng có thể làm được. Dưới đây là năm yếu tố hàng đầu quyết định giá xe nâng:

  • Tải trọng tối đa: Cần nâng hàng nặng càng nhiều thì giá xe nâng càng đắt
  • Chiều cao nâng hàng tối đa: Bạn sẽ trả các mức giá khác nhau cho một xe nâng tùy thuộc vào cấu hình thấp nâng, loại 2 khung, 3 khung, 4 khung
  • Hãng xe nâng: Những hãng xe nâng Nhật Bản hoặc Mỹ, Đức giá rất cao
  • Loại nhiên liệu: Xe nâng điện có giá luôn luôn cao hơn so với xe nâng dầu
  • Loại càng công tác: Nhiều loại càng nâng chuyên dụng cho hàng hóa
Giá xe nâng tại kho

Giá xe nâng tại kho

Một điều cần lưu ý, xem xét như giá xe nâng không quan trọng bằng chi phí sở hữu lâu dài. Một chiếc xe nâng “giá rẻ” có thể trở nên rất đắt vì chi phí sửa chữa và thời gian ngừng hoạt động tăng lên trong nhiều năm.

Nếu bạn định sử dụng xe nâng trong hơn 5 năm / 10.000 giờ:

– Chọn xe nâng có uy tín về độ tin cậy và chi phí sở hữu thấp

– Đầu tư vào một kế hoạch dịch vụ xe nâng để ngăn ngừa sửa chữa tốn kém và thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch

Một điều khác cần xem xét: xe nâng điện rẻ hơn để sở hữu và có thể được sử dụng trong các ứng dụng từng bị xe nâng động cơ đốt trong (ICE) thống trị. Ví dụ, một hoạt động chạy xe nâng 2.500 giờ mỗi năm:

– Sẽ tốn khoảng $ 1.500- $ 2.000 mỗi năm chi phí vận hành cho một chiếc xe nâng điện

-So sánh với $ 12.000- $ 15.000 cho một xe nâng động cơ diesel và $ 10.000- 12.500 đô la mỗi năm cho một xe nâng LPG

Ngoài ra, một chiếc xe nâng điện chỉ tốn khoảng $ 500 mỗi năm để bảo trì, nhưng một chiếc xe nâng ICE tốn khoảng $ 1500 mỗi năm. Tổng hợp lại, việc mua một chiếc xe nâng điện có thể “tiết kiệm” cho một doanh nghiệp $ 10.000 – $ 11.000 mỗi năm chi phí nhiên liệu, bảo trì và các chi phí vận hành khác. Đọc thêm về ưu và nhược điểm của xe nâng điện.

Giá một chiếc xe nâng là bao nhiêu?

Các mức giá dưới đây chỉ dành cho xe nâng ngồi (loại mà hầu hết mọi người nghĩ đến). Có những loại xe nâng khác, chẳng hạn như xe nâng 3 bánh và xe nâng tầm với chi phí thấp hơn, và xe nâng hàng nặng, hạng nặng có giá cao hơn đáng kể.

Giá xe nâng HangCha

Một chiếc xe nâng công suất 5.000 lb có giá từ 22.000 đến 30.000 USD. Mức giá thấp hơn giúp bạn có được một chiếc xe tải chạy bằng dầu diesel hoặc khí đốt với lốp đệm. Nếu bạn cần một chiếc xe nâng LPG hoặc lốp khí nén, giá khởi điểm sẽ cao hơn một khoản đầu tư. Bạn sẽ phải trả 30.000 – 45.000 USD cho xe nâng công suất 10.000 lb và lên đến 115.000 USD cho xe nâng lớn 36.000 lb. Xe nâng hạng nặng có sức chở 35.000 lb trở lên là 140.000 USD trở lên.

Giá xe nâng điện Hangcha

Lưu ý: giá bên dưới đã bao gồm chi phí cho pin và bộ sạc ($ 2.500 – $ 5.000 cho pin axit-chì tiêu chuẩn). Một chiếc xe nâng điện mới, dung tích 5.000 lb sẽ có giá từ 25.000 USD – 37.000 USD. Đối với một chiếc xe nâng điện có thể nâng lên đến 11.000 lbs., Mức giá của bạn vào khoảng $ 37,000 – $ 80,000. Xe nâng điện lớn có thể nâng lên đến 40.000 lbs. có sẵn với giá 100.000 đô la trở lên.

Giá xe nâng hàng đã qua sử dụng là bao nhiêu?

Xe nâng đã qua sử dụng thường có giá bằng một nửa so với xe mới tương đương; thật không may, một số người mua không bao giờ xem xét việc mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng. Có thể họ đã có một trải nghiệm tồi tệ trong quá khứ, hoặc tin vào một số quan niệm sai lầm phổ biến về xe nâng đã qua sử dụng.

Bất kể, xe nâng đã qua sử dụng là một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều doanh nghiệp. Dưới đây là những lý do hàng đầu để mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng thay vì một chiếc xe mới. Tại Xe nâng Mid Columbia và Xử lý Vật liệu MidCo, chúng tôi đứng về những gì chúng tôi bán. Mỗi xe nâng đã qua sử dụng đều được tân trang kỹ lưỡng và có bảo hành.

Xe nâng hàng để bán ở Hà Nội

Cho dù bạn đang tìm mua một chiếc xe nâng mới hay đã qua sử dụng, chúng tôi muốn bạn có được chiếc xe nâng tốt nhất cho nhu cầu và ngân sách của mình. Chúng tôi cung cấp các lựa chọn tài chính và thuê xe nâng linh hoạt cho khách hàng ở khu vực Đông Anh, Cầu Giấy, Hoài Đức

Loại máy XINCHAI - ISUZU
Tải trọng 4100 Kg
Tải trọng nâng 1500 Kg
Năm sản xuất 2020
Khoảng giá Liên hệ
Hãng sản xuất HANGCHA
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
Mã sản phẩm CPCD 20
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Top 1 Trung Quốc về sản phẩm xe nâng hàng.
Top 8 Thế Giới về sản phẩm xe nâng hàng và máy công trình.
Dịch vụ chuyên nghiệp
Hỗ trợ vận chuyển đảm bảo đúng thời gian, an toàn, nhanh chóng.
Thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức.
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm


btn-dangkyhocthu