Cách định giá xe nâng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cách định giá xe nâng

Có một số quy tắc chung cần biết khi định giá xe nâng. Xe nâng hàng là một khoản đầu tư quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Do đó, việc nhận biết những gì bạn đang trả là điều không thể thiếu, từ chi phí trả trước cho đến dịch vụ bảo dưỡng và tổng chi phí sở hữu.

Vì có rất nhiều loại chất lượng và tính năng bổ sung có thể đi kèm với các loại xe nâng cụ thể, thật khó để xác định mức giá phù hợp. Blog này sẽ cung cấp cho bạn các quy tắc chính để giúp bạn đưa ra quyết định.

 1. Công suất hoạt động và chiều cao nâng càng cao thì giá xe nâng càng cao.

 • Công suất hoạt động là bao nhiêu trọng lượng mà xe nâng có thể xử lý một cách an toàn. Trọng lượng phổ biến nhất là các mẫu 1,5, 2,5 và 3 tấn, và những loại này thường rơi vào khoảng giá 100.000.000 – 300.000.000 VNĐ cho một mẫu mới.

 

 • Khi bạn hướng tới công suất cao hơn, giá sẽ tăng mạnh. Điều quan trọng cần lưu ý là biết kích thước và trọng lượng điển hình của tải sẽ cho phép bạn làm việc với người bán để xác định chính xác công suất bạn cần.

 

 • Nếu khả năng chịu tải của bạn khác nhau, bạn có thể muốn mua một chiếc xe nâng có công suất lớn hơn mức bạn cần hiện tại để đảm bảo nó hoàn thành công việc ngay bây giờ và trong tương lai. Vì lý do này, điều quan trọng là phải làm bài tập về nhà của bạn và tìm kiếm một chiếc xe nâng có công suất duy trì. Có một số xe nâng nhất định, có thể thực hiện các chức năng tương tự như một đơn vị lớn hơn nhưng là một đơn vị công suất nhỏ hơn, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.

 

 • Nếu bạn yêu cầu xe nâng của bạn đạt đến độ cao quá mức, chẳng hạn như 15 mét trở lên, bạn sẽ chuyển sang khung giá đắt hơn tốn kém hơn.

 

 1. Các thương hiệu cấp cao hơn đắt hơn các thương hiệu ít nổi tiếng hơn, nhưng lợi thế công nghệ của chúng cho phép năng suất và độ tin cậy cao hơn.

 • Các thương hiệu hàng đầu sẽ có nhiều chi phí trả trước hơn khi mua hàng của họ. Tuy nhiên, chi phí bổ sung đó mang lại cho bạn một chiếc xe nâng năng suất và đáng tin cậy hơn. Nó cũng sẽ cung cấp khả năng chịu đựng tốt hơn trong các môi trường khắc nghiệt, tự hào có chi phí sở hữu thấp hơn và sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào mạng lưới đại lý lâu đời hơn để cung cấp dịch vụ, phụ tùng và phụ kiện.

Những lợi ích bổ sung này cuối cùng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Nếu xe nâng là một phần không thể thiếu trong hoạt động của bạn, thì việc đầu tư vào một chiếc máy có thương hiệu uy tín là điều đáng để đầu tư.

 1. Xe nâng điện thường đắt hơn trả trước so với xe nâng động cơ đốt trong có thông số kỹ thuật giống hệt nhau

Mua xe nâng điện đắt hơn so với xe động cơ đốt trong (IC). Điều này là do có nhiều chi phí trả trước liên quan, chẳng hạn như nhiều bộ pin cho mỗi xe nâng, bộ sạc pin, thiết bị hoán đổi pin, không gian sạc pin và nhân viên thay pin. • Xe nâng điện mang lại lợi thế đáng kể cho một số trường hợp. Không giống như xe nâng IC, xe nâng điện không phát ra mùi. Ngoài ra, chúng còn thân thiện với môi trường, yên tĩnh hơn và mang lại chi phí sở hữu thấp hơn trong thời gian dài.

 1. Lốp khí nén nhìn chung đắt hơn lốp đệm.

 • Xe nâng có lốp hơi, được bơm căng bằng khí nén, giúp bám đường tốt hơn và êm ái hơn trên các bề mặt gồ ghề. Đối với việc nâng hạng nặng ở ngoài trời, trên địa hình không bằng phẳng, bạn sẽ thường thấy các loại xe nâng chạy xăng hoặc diesel có lốp khí nén.

 

 • Lốp đệm được làm bằng cao su đặc và ít tốn kém hơn. Loại lốp này phù hợp hơn với các ứng dụng trong nhà với bề mặt nhẵn. Xe nâng điện được thiết kế để hoạt động trong nhà thường có lốp đệm.
 1. Không phải lúc nào xe nâng đã qua sử dụng cũng giúp bạn tiết kiệm tiền.

 • Mua xe nâng đã qua sử dụng có thể giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí trả trước, vì chúng thường có giá khoảng một nửa giá xe nâng mới. Nói chung, các doanh nghiệp sử dụng xe nâng hàng hơn bốn giờ mỗi ngày nên đầu tư vào xe nâng mới. Với việc sử dụng nhiều như vậy, chi phí vận hành và bảo trì cho thiết bị đã qua sử dụng có thể nhanh chóng làm mất đi khoản tiết kiệm ban đầu mà bạn đạt được.

 

 • Một khía cạnh quan trọng khác của việc mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng là địa lý đóng một vai trò quan trọng. Hàng tồn kho và tình trạng sẵn có dao động, do đó, tổ chức mua xe nâng ở một vùng của đất nước có thể không phải trả cùng mức giá với các tổ chức ở vùng khác của đất nước.

Hướng dẫn định giá này cung cấp cho bạn dấu hiệu chung về các chi phí bổ sung có thể phát sinh khi mua xe nâng cho ứng dụng của bạn. Điều quan trọng là phải hiểu những gì xe nâng sẽ được yêu cầu để xác định xe nâng tốt nhất cho tổ chức của bạn. Trước khi đưa ra quyết định mua hàng, bạn nên nói chuyện với đại lý xe nâng để có được ý kiến ​​chuyên môn về các loại xe nâng sẽ nâng cao hoạt động cụ thể của bạn.

 

Loại máy XINCHAI - ISUZU
Tải trọng 4100 Kg
Tải trọng nâng 2000 Kg
Năm sản xuất 2020
Khoảng giá Liên hệ
Hãng sản xuất HANGCHA
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
Mã sản phẩm CPCD 20
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Top 1 Trung Quốc về sản phẩm xe nâng hàng.
Top 8 Thế Giới về sản phẩm xe nâng hàng và máy công trình.
Dịch vụ chuyên nghiệp
Hỗ trợ vận chuyển đảm bảo đúng thời gian, an toàn, nhanh chóng.
Thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức.
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm


btn-dangkyhocthu