Cách Định Giá Xe Nâng Đã Qua Sử Dụng Như Thế Nào?

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cách Định Giá Xe Nâng Đã Qua Sử Dụng Như Thế Nào?

Khi tính phí mua thiết bị xử lý vật liệu cho một doanh nghiệp, một trong những câu hỏi đầu tiên bạn nghĩ đến là, một chiếc xe nâng giá bao nhiêu? Khi bắt đầu tìm kiếm, bạn sẽ tìm thấy sự thay đổi trong các mục đề giá. Chúng tôi sẽ giúp phân tích các loại giá liên quan đến một chiếc xe nâng đã qua sử dụng và giải thích cách mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền.

Các yếu tố liên quan đến chi phí xe nâng cũ

Khi bạn mua sắm một chiếc xe nâng mới, bạn sẽ nhận thấy chi phí có thể thay đổi từ 130 triệu đến 300.000.000 VNĐ. Tại sao một phạm vi giá lại rộng như vậy? Có rất nhiều yếu tố khác nhau của một chiếc xe nâng đi vào cấu hình chi phí. Các yếu tố này bao gồm:

● Trọng tải của xe: Xe nâng càng lớn thì càng đắt. Xe nâng tiêu chuẩn dao động từ 50.000.000 đến 150.000.000 VNĐ. Xe nâng sức nâng 1,5 tấn có giá khởi điểm khoảng 60.000.000 VNĐ, dao động đến 120.000.000 VNĐ. Một chiếc xe nâng công suất 3,5 tấn có thể có giá lên tới 200.000.000 VNĐ.

● Nhà sản xuất: Một nhà sản xuất chất lượng cao hơn, ví dụ như xe nâng Toyota, có nghĩa là giá trị lâu dài và thường là một thẻ giá cao hơn.

● Chi phí vận hành: Tùy thuộc vào loại xe nâng mà chi phí vận hành và bảo trì sẽ khác nhau. Ví dụ, bạn có cần nâng vật nặng không? Bạn cần loại động cơ nào? Bạn đang tìm kiếm xe nâng điện hoặc đốt trong?

Cách giữ chi phí thấp khi mua xe nâng

xem như mua xe nâng là số giờ trên máy. Giá của một chiếc xe nâng thường dựa trên số lượng nó đã được sử dụng. May mắn thay, một chiếc xe nâng đã qua sử dụng đủ tin cậy để hoàn thành công việc mà không bị phá vỡ ngân sách.

Bán xe nâng đã qua sử dụng đi kèm với một số lợi ích. Ban đầu, số tiền tiết kiệm được khi mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng là theo cấp số nhân. Thông thường, bạn có thể mua hai xe nâng đã qua sử dụng với giá bằng một xe nâng mới.Khoản tiết kiệm không dừng lại ở đó. Xe nâng đã qua sử dụng cũng cấp cho chủ doanh nghiệp khoản khấu trừ. Khoản khấu trừ cho phép các công ty xóa sổ các khoản mua thiết bị đã qua sử dụng với khoản khấu trừ 100 phần trăm ngay lập tức, cũng như khấu hao thưởng!

Ngoài ra, một chiếc xe nâng đã qua sử dụng là đáng tin cậy. Vì những chiếc máy này đã được đưa vào hoạt động, bạn có thể biết chúng đã hoàn thành tất cả các khâu. Hầu hết các xe nâng đã qua sử dụng được rao bán trên thị trường chỉ do các xe đã thuê trước đó của họ đã hết, không phải do có vấn đề gì xảy ra với họ.Để biết thêm về chi phí hoặc lợi ích của việc mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng, hãy liên hệ với chúng tôi. Các chuyên gia bán hàng của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn tìm thiết bị xử lý vật liệu phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

Loại máy XINCHAI - ISUZU
Tải trọng 4100 Kg
Tải trọng nâng 1500 Kg
Năm sản xuất 2020
Khoảng giá Liên hệ
Hãng sản xuất HANGCHA
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
Mã sản phẩm CPCD 20
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Top 1 Trung Quốc về sản phẩm xe nâng hàng.
Top 8 Thế Giới về sản phẩm xe nâng hàng và máy công trình.
Dịch vụ chuyên nghiệp
Hỗ trợ vận chuyển đảm bảo đúng thời gian, an toàn, nhanh chóng.
Thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức.
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm


btn-dangkyhocthu