101 điều bạn cần biết về giá xe nâng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Giá xe nâng: 101 điều cần biết

Việc lựa chọn đúng đắn khi đầu tư vào thiết bị nâng hạ hàng hóa sẽ bị vướng vào chi phí của nó. Mặc dù hãng xe Toyota khuyến khích người mua thực hiện cách tiếp cận tính đến chi phí sở hữu tổng thể, chúng tôi hiểu rằng đầu tư ban đầu là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với doanh nghiệp của bạn.

Chi phí xe nâng bao nhiêu?

Phạm vi chi phí xe nâng:

  • Chi phí xe nâng có thể rất khác nhau tùy thuộc vào thông số kỹ thuật chính xác và nhu cầu của khách hàng, nhưng có một số phạm vi cần lưu ý. Một chiếc xe nâng điện hoàn toàn mới với công suất tiêu chuẩn có thể có giá 200.000.000 đến 400.000.000 và cao hơn với mức tăng từ 150.000.000 đến 250.000.000  cho một bộ pin và bộ sạc.
  • Mặc dù các phạm vi này có vẻ rộng, nhưng đó là do các đại lý xe nâng Toyota làm việc để khớp các thông số kỹ thuật của xe nâng mới với chính xác nhu cầu của bạn và giúp tìm cho bạn giải pháp chính xác.

Các yếu tố định giá xe nâng

Khi nói đến việc định giá xe nâng của bạn, hãy nhớ điều này:

  • Công suất càng cao thì giá xe nâng càng đắt. Cũng giống như ở nhà, xe nâng càng lớn thì càng đắt. Bạn nên biết chính xác kích thước mà bạn cần xe nâng của mình để không chi tiêu nhiều hơn mức cần thiết.
  • Xem xét nhà sản xuất. Không phải tất cả các xe nâng đều được sản xuất giống nhau. Chất lượng càng tốt càng có giá trị lâu dài.
giá xe nâng

giá xe nâng

  • Chi phí dài hạn quan trọng hơn chi phí trả trước. Khi bạn đang suy nghĩ về việc mua một chiếc xe nâng rẻ tiền hoặc đã qua sử dụng, hãy xem xét những gì nó có thể khiến bạn phải trả giá trong thời gian dài.
  • Đừng quên thêm chi phí hoạt động. Chi phí của xe nâng không phải là chi phí duy nhất mà bạn phải chịu. Khi bạn mua xe nâng của mình, hãy suy nghĩ về chi phí để vận hành nó.
  • Hỏi về bảo hành mở rộng. Nếu một bộ phận nào đó bị hỏng trên xe nâng của bạn, bảo hành của bạn sẽ nhanh chóng thanh toán cho chính nó. Có, bảo hành là một khoản phụ phí, nhưng chúng rất xứng đáng khi xảy ra sự cố.

Một chiếc xe nâng là một giao dịch mua rất lớn và điều quan trọng là bạn phải biết mình đang làm gì trước khi bắt đầu. Chỉ cần nhớ, nó cao hơn nhiều so với giá nhãn dán.

 

Loại máy XINCHAI - ISUZU
Tải trọng 3440 Kg
Tải trọng nâng 2000 Kg
Năm sản xuất 2020
Khoảng giá Liên hệ
Hãng sản xuất HANGCHA
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
Mã sản phẩm CPCD 20
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Top 1 Trung Quốc về sản phẩm xe nâng hàng.
Top 8 Thế Giới về sản phẩm xe nâng hàng và máy công trình.
Dịch vụ chuyên nghiệp
Hỗ trợ vận chuyển đảm bảo đúng thời gian, an toàn, nhanh chóng.
Thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức.
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm


btn-dangkyhocthu