Xe nâng điện hangcha ít khí thải, thận thiện với môi trường

Tháng Một 20, 2019
5 (100%) 1 vote

Môi trường sống của con người đang ngày càng ô nhiễm phần lớn từ các phương tiện giao thông, phương tiện di chuyển, hoạt động của nhà máy. Chính vì vậy, thế giới đang ngày càng thắt chặt luật bảo vệ môi trường khiến các doanh nghiệp phải đầu tư sử dụng thiết bị ít gây khí thải. Đối với hoạt động cần dùng đến xe nâng thì sử dụng xe nâng điện hangcha hoặc xe nâng có thân thiện với môi trường nhất.

Các loại xe nâng thân thiện với môi trường

Trước đây, xe nâng dầu và xe nâng xăng được sử dụng khá nhiều vì nó hoạt động với hiệu suất cực mạnh, di chuyển được ở nhiều địa hình khác nhau. Tuy nhiên, xe nâng dùng nhiên liệu đốt cháy này lại gây ảnh hưởng đến môi trường rất lớn vì lượng khí thải độc hải thải ra nhiều. Trong khi thế giới đang yêu cầu giảm lượng khí thải, sử dụng thiết bị an toàn, thân thiện với môi trường. Chính vì vậy mà xe nâng điện đã ra đời.

Các loại xe nâng điện được đánh giá cao khá nhiều. Ví dụ như:

  • Xe nâng điện hangcha

Xe nâng hangcha là thương hiệu số 1 của Trung Quốc đã được chứng nhận là sản phẩm thân thiện với môi trường. Xe sử dụng nhiên liệu là điện thông qua bình ắc quy giải phóng năng lượng. Đây là cộng nghệ tiên tiến, góp phần tạo ra những mẫu xe nâng thân thiện với môi trường.

xe-nang-dien-hangcha-it-khi-thai-than-thien-voi-moi-truong

Xe nâng điện hangcha thân thiện với môi trường

Xem thêm: Giá xe nâng thuê chọn theo yêu cầu

  • Xe nâng Toyota

Xe nâng Toyota đã được chứng minh đã cải thiện 50% nhiên liệu sử dụng thân thiện với môi trường. Tải trọng xe nâng có thể đạt đến 1,5 tấn và sử dụng nhiên liệu cũng như các sáng kiến giúp bảo vệ môi trường tối đa. Lượng khí thải khá thấp.

  • Xe nâng Komatsu

Đây là thương hiệu số 1 Nhật Bản có lượng khí thải cực thấp dù chúng sử dụng nhiên liệu là Diesel. Nhưng động cơ Diesel được thiết kế và sử dụng đúng chuẩn của EU và phù hợp với các tiêu chuẩn US EPA Tier III giảm lượng khí thải đến mức thấp nhất khi hoạt động. Bên cạnh đó chúng còn không gây ra nhiều tiếng ồn khi chạy.

Nên sử dụng xe nâng nào?

Sản phẩm của Nhật Bản đương nhiên luôn nhận được ưu tiên số 1 của người tiêu dùng vì chất lượng cực cao và cũng thân thiện với môi trường đúng tiêu chuẩn của thế giới. Nhưng đổi lại giá thành thì không hề thấp. Trong khí đó xe nâng điện hangcha cũng thuộc top thân thiện với môi trường mà giá thành lại thấp hơn nhiều.

xe-nang-dien-hangcha-it-khi-thai-than-thien-voi-moi-truong-1

Xe nâng điện dòng đứng lái

Chất lượng xe nâng hangcha thì không phải bàn cãi vì nó được cung cấp ra nhiều thị trường thế giới. Xe hoạt động hiệu quả, chất lượng rất ổn định.

Xem thêm: Giá xe nâng từng loại và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc