Xe nâng điện hangcha có tải trọng 10 tấn hay không

Tháng Một 23, 2019
5 (100%) 1 vote

Là loại phương tiện được thiết kế để sử dụng vơí mục đích nâng cao hiệu quả các hoạt động vận chuyển, di dời nâng hạ hàng hóa trong nhà nên xe nâng điện ngày càng khẳng định vị thế và vai trò quan trọng của mình trong doanh nghiệp. Thông thuờng các loại xe nâng điện trong nhà có tải trọng nhỏ hơn xe nâng dầu vậy nên rất nhiều doanh nghiệp quan tâm xe nâng điện trọng tải lớn từ 10 tấn. Tìm hiểu xe nâng điện hangcha 10 tấn có hay không ngay sau đây.

Xe nâng điền hângch có tải trọng lớn 10 tấn hay không?

Xe nâng điện hoạt động bằng động cơ điện sử dụng bình acquy tiếp nhiên liệu. Với ưu điểm hoạt động không gây ra tiếng ồn động cơ cũng như hoàn toàn không có khí thải nên xe nâng điện thích hợp sử dụng nhất trong những môi trường ở trong nhà. Những nơi này có yêu cầu cao về không khí thải gây ra cháy nổ, sạch sẽ và yên tĩnh. Thông thường xe nâng điện có trọng tải sử dụng thấp hơn xe nâng dầu. Tuy nhiên rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng xe nâng tải trọng lớn trong nhà, khi đó yêu cầu cần tìm một loại xe nâng điện tải trọng lớn đáp ứng được yêu cầu công việc.

xe-nang-dien-hangcha-co-tai-trong-10-tan-hay-khong

Xe nâng điện hangcha đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng xe nâng từ 1 – 16 tấn

Hangcha là hãng xe nâng đang được sử dụng rất phổ biến trong các doanh nghiệp tại nước ta hiện nay. Xe nâng hangcha với ưu điểm giá thành rẻ, chất lượng vượt trội, tiết kiệm nhiên liệu được người dùng đánh giá rất cao. Nếu doanh nghiệp đang cần tìm xe nâng điện hangcha tải trọng 10 tấn thì xe nâng hangcha là lựa chọn đúng đắn nhất. xe nâng điện hangcha đa dạng chủng loại từ 1 đến 16 tấn đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Xem thêm: Các loại phụ tùng xe nâng cơ bản

Mua xe nâng điện hangcha 10 tấn ở đâu đảm bảo?

Với những xe nâng tải trọng lớn như xe nâng điện hangcha 10 tấn có giá thành thường rất cao. Bởi vậy bạn cần tìm hiểu kỹ càng, chắc chắn nguồn cung cấp có đủ tiêu chuẩn chất lượng, đủ uy tín hay không. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng nhái hangcha bán tràn lan. Tuy nhiên chỉ cần bỏ một chút công sức tìm hiểu bạn hoàn toàn có thể biết được ở đâu bán hàng chuẩn nhất.

xe-nang-dien-hangcha-co-tai-trong-10-tan-hay-khong-1

Công ty Thiên Sơn cung cấp xe nâng hangcha chính hãng, giá niêm yết

Bán xe nâng hangcha chính hãng nhất phải kể đến công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn. Đây cũng là địa chỉ độc quyền phân phối sản phẩm này tại Việt Nam, khách hàng mua xe nâng tại đây hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành là giá niêm yết từ nhà sản xuất.

Khách hàng muốn biết thêm nhiều thông tin hay cần tư vấn bất kỳ vấn đề gì về sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Xem thêm: Xe nâng điện hangcha ít khí thải, thận thiện với môi trường

Ý kiến bạn đọc