Tư vấn mua xe nâng 7 tấn cũ đúng với yêu cầu công việc

Tháng Hai 14, 2019
5 (100%) 1 vote

Làm sao để mua được một chiếc xe nâng 7 tấn cũ đảm bảo chất lượng mà giá thành lại tối ưu nhất. Khách hàng chắc chắn rất quan tâm đến thông tin này vì nhu cầu sử dụng xe nâng thì lớn nhưng điều kiện kinh tế thì lại không mạnh. Nếu đang có nhu cầu lớn thì bạn có thể tham khảo một số tư vấn để mua được xe nâng đã qua sử dụng tốt dưới đây.

Hướng dẫn chọn xe nâng 7 tấn cũ hoạt động ổn định

Khi xác định sử dụng xe nâng 7 tấn cũ thì bạn phải chấp nhận đó là xe không còn mới như ban đầu và hiệu quả làm việc sẽ không đạt được 100%. Đặc biệt, xe đã qua sử dụng thì nhiều bộ phận đã bị ăn mòn, bị cũ có thể sử dụng một thời gian ngắn là phải thay thế. Chính vì vậy mà giá thành xe nâng cũ thường khá là rẻ, người dùng phải tân trang lại khá nhiều. Đó cũng chính là lý do mà bạn phải lựa chọn loại xe nào có thể dễ dàng tìm kiếm phụ tùng để thay thế nhất.

tu-van-mua-xe-nang-7-tan-cu-dung-voi-yeu-cau-cong-viec

Xe nâng cũ chất lượng cao giá thành hợp lý

Đối với xe nâng cũ của Trung Quốc hay Hàn Quốc thì bạn không nên mua vì rất khó tìm được phụ tùng thay thế do các hãng này không sản xuất nhiều. Xe đời quá cũ như từ những năm 2000 trở về thì cũng không nên mua vì phụ tùng thời nay không thể vừa với xe đời cũ. Xe nâng Trung Quốc mới chất lượng cao giá cũng khá rẻ nên bạn nếu dùng xe thương hiệu Trung Quốc thì nên mua xe mới ở các cơ sở buôn bán chuyên nghiệp.

Xe nâng điện có nhiều ưu điểm khi sử dụng nhưng bình ắc quy của nó thì lại rất nhanh hao tổn, chỉ khoảng 3 -5 năm là phải thay mới. Nếu không có nhu cầu công việc khắt khe thì cũng không nên dùng xe nâng điện cũ mà nên mua xe nâng dầu 7 tấn thì hơn.

Xem thêm: Chênh lệch giá xe nâng như thế nào?

Nguyên tắc khi sắm xe cũ

Xe nâng 7 tấn cũ là dòng xe tải trọng lớn thường được sử dụng ở các bến bãi rộng lớn. Khi mua  xe bạn nên kiểm tra thật kỹ một số thông tin như loại xe, model, năm sản xuất, lịch sử hoạt động, nếu biết được trước đó đã nâng đỡ loại hàng hóa nào thì tốt nhất. Bên cạnh đó là liên hệ với nhà cung cấp, tìm hiểu thông tin và nghe báo giá cụ thể.

tu-van-mua-xe-nang-7-tan-cu-dung-voi-yeu-cau-cong-viec-1

Mua  xe nâng đã qua sử dụng chất lượng

Bạn nên hẹn với nhà cung cấp khi đã ưng ý chiếc xe nào đó để đến kiểm tra xe trực tiếp ở kho hàng. Không chỉ xem qua hình ảnh, lời nói vì không đảm bảo tin tưởng về chất lượng sản phẩm.

Xem thêm: Chọn địa điểm cho thuê xe nâng uy tín

Ý kiến bạn đọc