Tìm hiểu về giá cả của xe nâng điện và xe nâng dầu

Tháng Mười Một 22, 2018
5 (100%) 1 vote

Nhu cầu sử dụng xe nâng hiện nay là nhu cầu rất cần thiết và quan trọng trong mỗi doanh nghiệp. Một khi nhu cầu sử dụng xe nâng trong doanh nghiệp bạn tăng lên, thường xuyên hơn thì việc mua xe nâng là việc rất cần thiết. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua nâng nào và giá cả của xe nâng điện và dầu này thế nào thì hãy đọc ngay bài viết sau đây của chúng tôi.

Nên lựa chọn xe nâng điện hay xe nâng dầu

Xe nâng hiện nay có 2 loại xe nâng phổ biến đó là xe nâng điện và xe nâng dầu, muốn biết nên lựa chọn loại xe nâng nào cho doanh nghiệp của mình thì trước tiên bạn cần nắm rõ được đặc điểm, ưu và nhược điểm của 2 loại xe nâng này để quyết định lựa chọn cho phù hợp.

tim-hieu-ve-gia-ca-cua-xe-nang-dien-va-xe-nang-dau

Xe nâng điện với ưu điểm là hoạt động êm ái, thân thiện với môi trường

Nói đến xe nâng điện là loại xe nâng hoạt động bằng bình acquy có thể sạc đi sạc lại nhiều lần, ưu điểm của loại xe nâng này là không phát ra tiếng ồn và khí thải nên thân thiện với môi trường. Tuy vậy nhưng  xe nâng điện không nâng được hàng có trọng tải quá nặng. Vì vậy nếu bạn đang cần một loại xe nâng đáp ứng được yêu cầu cần sự sạch sẽ và yên tĩnh, nâng hàng trọng tải nhẹ thì nên chọn xe nâng điện. Còn xe nâng dầu hoạt động bằng động cơ đốt trong nên có tiếng ồn và khói thải, thích hợp sử dụng ngoài trời, tại các công trường, công xưởng..

Xem thêm: giá xe nâng điện

Tìm hiểu về giá cả của xe nâng dầu và xe nâng điện

Mỗi một loại xe nâng có những ưu và nhược điểm riêng biệt, thích hợp sử dụng trong mỗi một không gian làm việc khác nhau. Tuy nhiên nếu nơi bạn làm việc là nơi có thể dùng được cả xe nâng điện và xe nâng dầu thì so sánh đến yếu tố giá cả và chi phí sử dụng là yếu tố quan trọng quyết định nên chọn loại xe nào.

tim-hieu-ve-gia-ca-cua-xe-nang-dien-va-xe-nang-dau-1

Xe nâng dầu hoạt động mạnh mẽ hơn, chi phí ban đầu ít hơn

Theo đó, chi phí ban đầu để mua xe nâng điện có phần tốn kém hơn xe nâng dầu bởi công nghệ chế tạo ac quy và mô tơ điện có phần đắt đỏ hơn nhưng chi phí sử dụng của xe nâng điện ít tốn kém hơn bởi chi phí sử dụng nhiên liệu, chi phí bảo dưỡng ít hơn do không có nhiều động cơ. Xe nâng dầu có mức giá bán thấp hơn xe nâng điện nhưng chi phí sử dụng nhiên liệu và chi phí bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế phụ tùng thường cao hơn.

Những thông tin trong bài viết mà chúng tôi chia sẻ ở trên hy vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về giá cả của 2 loại xe nâng dầu và xe nâng điện. Nếu muốn biết chính xác về loại và giá cả của các loại xe nâng hãy liên hệ giaxenang.net

Ý kiến bạn đọc