Thuê xe nâng cũ cần lưu ý những điều gì?

Tháng Một 24, 2019
5 (100%) 1 vote

Có thể thấy được những lợi ích xe nâng mang đến cho các doanh nghiệp. Vậy nên nhu cầu sử dụng xe nâng cũng ngày càng tăng lên, các dịch vụ mua bán, cho thuê xe nâng cũng mọc lên ngày càng nhiều. Khi thuê xe nâng cũ bạn cần lưu ý đến những chi tiết quan trọng để đảm bảo hiệu quả công việc được tốt nhất.

Tình trạng xe nâng cũ như thế nào?

Dịch vụ cho thuê xe nâng ra đời nhằm đáp ứng cho những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng xe nâng nhưng không thường xuyên, chỉ dùng thời vụ, hoặc các doanh nghiệp nhỏ ít vốn  không đủ chi phí để mua xe nâng. Chất lượng của xe nâng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc, vậy nên khi thuê xe nâng bạn cần lưu ý đến tình trạng của xe như thế nào, còn mới bao nhiêu phần trăm. Việc đánh giá tình trạng của xe để biết được xe có chất lượng thế nào, có đáp ứng được yêu cầu công việc hay không cũng là để định giá thuê xe cho hợp lý.

thue-xe-nang-cu-can-luu-y-nhung-dieu-gi

Kiểm tra tình trạng xe nâng trước khi thuê

Đầu tiên đánh giá bên ngoài sản phẩm xem có đủ bộ phận hay không, tình trạng có bị han gỉ nhiều không. Thông thường những xe nâng cũ bị trầy xước và han gỉ quá nhiều chứng tỏ đã sử dụng rất lâu và có thể các bộ phận đã không đủ đảm bảo về chất lượng. Tiếp đến đánh giá đến bên trong xe nâng chính là động cơ sử dụng của xe nâng, chạy thử để biết động cơ hoạt động có êm không, bảng điều khiển có rõ nết không, đèn, còi tín hiệu có nhạy không…

Xem thêm: Bạn đã biết đoán “bệnh” xe nâng thông qua khí xả chưa?

Thuê xe nâng uy tín có dịch vụ bảo hành đi kèm

Xe nâng cũ hẳn nhiên chất lượng và hiệu quả sử dụng đáp ứng công việc sẽ kém hơn xe nâng mới, hay hư hỏng, một khi xảy ra hư hỏng ảnh hưởng rất lớn đến mọi hoạt động liên quan khác. Vậy nên doanh nghiệp nên lựa chọn những thương hiệu xe nâng uy tín, có các dịch vụ bảo hành đi kèm để luôn đảm bảo xe nâng thuê về luôn trong trạng thái tốt, đáp ứng cho công việc được tốt nhất.

thue-xe-nang-cu-can-luu-y-nhung-dieu-gi-1

Thuê xe nâng chất lượng, uy tín, có bảo hành đi kèm

Trên thị trường hiện nay, xe nâng hangcha là cái tên rất quen thuộc đối với các doanh nghiệp Việt. Xe nâng hangcha chất lượng thuộc top đầu toàn thế giới, giá thành cực kỳ cạnh trang chỉ rẻ bằng nửa những xe nâng cùng phân khúc. Đặc biệt thuê xe nâng hangcha tại nhà phân phối chính hãng công ty Thiên Sơn khách hàng sẽ được bảo hành sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng, hỗ trợ kỹ thuật và bảo dưỡng bảo xe nâng định kỳ giúp đảm bảo chất lượng xe nâng luôn sẵn sàng phục vụ cho công việc cho doanh nghiệp.

Công ty Thiên Sơn phân phối, cung cấp các dịch vụ bán, cho thuê xe nâng hangcha chất lượng cao, giá thành rẻ. Liên hệ ngay để nhận hỗ trợ tư vấn thuê xe nâng phù hợp nhất.

Xem thêm: Các loại phụ tùng xe nâng cơ bản

Ý kiến bạn đọc