Tham khảo giá xe nâng và chất lượng từ đơn vị bán hàng

Tháng Một 8, 2019
5 (100%) 1 vote

Xe nâng điện hiện nay được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì nó phù hợp với điều kiện sản xuất kinh doanh ở nước ta. Bên cạnh nên chọn thương hiệu nào thì giá xe nâng điện đắt hay rẻ cũng được mọi người chú ý. Liệu doanh nghiệp của bạn có đủ điều kiện để mua hay không thì hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Cách chọn mua xe nâng điện chất lượng

Thi trường xe nâng điện rất đa dạng về thương hiệu, tải trọng, chất lượng và giá thành. Do có nhiều dòng xe như vậy nên khách hàng bị loãng thông tin, không biết chọn loại nào cũng là điều đương nhiên. Khi mua  xe thay vì nghe theo lời quảng cáo của người bán, đơn vị phân phối thì cách mua tốt nhất là hỏi ý kiến, tham khảo từ những người quen đã từng mua sử dụng các loại xe nâng điện. Ý kiến khách quan của họ là tốt nhất vì không chịu sự tác động của bất cứ khía cạnh nào.

tham-khao-gia-xe-nang-va-chat-luong-tu-don-vi-ban-hang

Giá xe nâng điện khá cao nên cần tính toán chi phí thật kỹ

Nếu không nhận được sự trợ giúp nào từ phía bạn bè, người thân thì bạn có thể chủ động hỏi chính đơn vị bán hàng về khách hàng từng mua sản phẩm của họ. Đây chính là lời đề nghị thông minh để đánh giá được sự khách quan của doanh nghiệp bán hàng. Nếu họ từ chối cung cấp thông tin về khách hàng, tính chính xác về chất lượng, dịch vụ thì không đáng tin cậy để mua.

Trước khi quyết định mua xe đừng quên trải nghiệm lái xe thật nhất. Từ cảm nhận ban đầu bạn cũng có thể đánh giá được chất lượng của xe, nhất là về hệ thống phanh, tiếng ồn. Một lưu ý nữa đó là chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành của xe nâng. Chính sách càng rõ ràng, chi tiết thì càng có lợi cho khách hàng.

Xem thêm: Giá xe nâng hangcha cũ có đắt không?

Giá xe nâng điện đắt hay rẻ

Tính toán về giá xe nâng điện để xác định được nguồn vốn của doanh nghiệp có đủ để mua  xe mới không cũng là bài toán cần tính thật kỹ. Khi xác định sử dụng xe trong thời gian dài, quy mô lớn thì tốt nhất nên đầu tư mua hẳn môt chiếc xe mới thay vì thuê xe. Giá xe nâng điện thường cao hơn xe nâng dầu nhưng đổi lại nó có nhiều ưu điểm như tiết kiệm chi phí, thân thiện với môi trường, thiết kế gọn nhẹ, phù hợp trong điều kiện nhà xưởng nhà kho.

gia-xe-nang-bao-nhieu-2

Giá xe nâng phụ thuộc nhiều vào đơn vị bán

Giá xe nâng còn tùy thuộc vào thương hiệu, hãng xe. Hiện nay, xe nâng điện hangcha được cho là rẻ nhất mà chất lượng cũng được đảm bảo. Thông thường các đơn vị bán xe sẽ không niêm yết giá công khai nên để được giá tốt thì khách hàng nên liên hệ trước để được báo giá cụ thể.

Xem thêm: Giá xe nâng của Trung Quốc bỏ xa đối thủ cạnh tranh

Ý kiến bạn đọc