Tham khảo giá xe nâng cũ theo từng dòng xe khác nhau

Tháng Một 9, 2019
5 (100%) 2 votes

Bạn đang có nhu cầu mua xe nâng cũ để nâng cao hiệu quả làm việc nhưng chưa biết giá xe nâng cũ như thế nào. Trước khi bàn về giá cả thì bạn phải nắm rõ xe nâng có những loại nào từ đó mới đánh giá được chất lượng và trả giá phù hợp.

Các loại xe nâng cũ cho bạn lựa chọn

Các dòng xe nâng cũ tại thị trường Việt Nam phải nói là rất đa dạng phong phú vì nhu cầu sử dụng xe cũ giá rẻ ở nước ta quá lớn. Đó là lý do mà không ít các doanh nghiệp nhập khẩu nhiều xe cũ về để phục vụ người tiêu dùng.

tham-khao-gia-xe-nang-cu-theo-tung-dong-xe-khac-nhau-1

Giá từng dòng xe nâng rất khác nhau

Dòng xe có giá xe nâng hàng cao nhất là xe của Nhật Bản. Thương hiệu đến từ Nhật Bản như Mitsubishi chắc chắn không cần bàn cãi về chất lượng, có thể nói nó có chất lượng rất tốt, gần như chưa sửa chữa gì. Nếu bạn mua thì có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Dòng xe cũ thứ hai là xe nhập khẩu ở các thì trường singapore và Đài Loan. Những chiếc xe này thường được rao bán giá rẻ nhưng thực chất chất lượng lại không cao. Để đảm bảo mua được xe tốt dòng này thì bạn nên hỏi bên bán về hồ sơ xe để tìm hiểu chi tiết về quá trình hoạt động trước đây của nó, nhất là về sự cố sửa chữa. Nếu bên bán không chuyên nghiệp, mua về sửa lại bán ra thì họ sẽ không cho bạn xem hồ sơ. Như vậy, bạn không nên mua dù có rẻ đến đâu.

Dòng thứ 3 là xe nâng thanh lý của các doanh nghiệp đã sử dụng ở nước ta. Thực chất nhìn có vẻ mới nhưng chất lượng lai hết đát. Lời khuyên chân thành là không nên mua vì tiền sửa chữa và mua thì ngang với mua xe mới.

Như vậy, dựa vào phân tích 3 dòng xe nâng cũ hiện có mặt ở thi trường nước ta như trên thì chắc chắn bạn sẽ đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất cho công việc của mình. Mua  xe cũ chỉ là giải pháp khi không có đủ kinh phí tuy nhiên hãy cố gắng lựa chọn dòng xe, thương hiệu xe tốt nhất để đảm bảo hiệu quả công việc sau này.

Xem thêm: Giá xe nâng cũ rẻ, chất lượng ổn định

Tham khảo thị trường trước khi mua

Bên canh tìm hiểu về các dòng xe nâng thì bạn hãy tham khảo giá xe nâng trên thị trường hiện nay dao động trong tầm nào. Như vậy, bạn sẽ chủ động để chuẩn bị kinh phí hơn. Các dòng xe Nhật chất lượng cao thường có giá khá đắt.

tham-khao-gia-xe-nang-cu-theo-tung-dong-xe-khac-nhau-2

Nhiều xe nâng đã qua sử dụng chất lượng tốt

Có một gợi ý cho bạn là lựa chọn xe nâng hangcha có nguồn gốc từ Trung Quốc. Dòng xe này chất lượng khá bền mà giá thành lại phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều cá nhân, doanh nghiệp.

Xem thêm: Giá xe nâng hangcha cũ có đắt không?

Ý kiến bạn đọc