So sánh 3 thương hiệu xe nâng Trung quốc được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Tháng Một 28, 2019
5 (100%) 1 vote

Xe nâng Trung Quốc hiện là mục tiêu lựa chọn của đại đa số các doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay. Các loại xe nâng Trung quốc với ưu điểm chung là giá rẻ, chất lượng tương đối ổn định giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa. Sau đây chúng ta sẽ cùng so sánh 3 thương hiệu xe nâng đang được ưa chuộng nhất đó là xe nâng hangcha, xe nâng heli và xe nâng liugong.

Ưu thế nổi trội của xe nâng Trung Quốc hài lòng mọi khách hàng

Có thể nói nhu cầu sử dụng xe nâng hiện nay của các doanh nghiệp là rất lớn, giúp hoàn thiện khâu sản xuất trong doanh nghiệp. Không chỉ hỗ trợ những hoạt động vận chuyển nâng hạ hàng hóa hiệu quả, tăng năng suất lao động và doanh thu cho doanh nghiệp mà còn có ý nghĩa rất lớn về mặt xã hội, giải phóng sức lao động và thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Chính vì nhu cầu và tầm quan trọng của xe nâng nên hiện nay rất nhiều thương hiệu xe nâng đến từ nhiều nước được giới thiệu và cung cấp đến khách hàng trong đó không thể thiếu các loại xe nâng đến từ Trung Quốc.

so-sanh-3-thuong-hieu-xe-nang-trung-quoc-duoc-ua-chuong-nhat-tai-viet-nam

Ưu thế của các loại xe nâng Trung Quốc là giá thành rất rẻ

Đa phần các loại xe nâng này đều có chung đặc điểm là giá thành rất rẻ, tiết kiệm nhiên liệu, đa dạng mẫu mã và chủng loại đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của khách hàng. Xe nâng Trung Quốc rất bền, hư hỏng những lỗi cơ bản và hầu như rất dễ sửa chữa, việc tìm hiếm phụ tùng thay thế cũng rất dễ dàng vượt trội hẳn so với các dòng xe nâng khác hiện nay trên thị trường.

Xem thêm: Thời điểm và quy trình bảo dưỡng xe nâng hangcha tốt nhất

So sánh 3 thương hiệu xe nâng Trung Quốc được ưa chuộng nhất hiện nay

so-sanh-3-thuong-hieu-xe-nang-trung-quoc-duoc-ua-chuong-nhat-tai-viet-nam-1

Thương hiệu xe nâng hangcha chất lượng hàng đầu Trung Quốc

Xe nâng Trung Quốc hiện nay cũng có rất nhiều loại, nhiều thương hiệu tuy nhiên 3 thương hiệu có chất lượng nhất, được lựa chọn nhiều nhất đó là hangcha, heli và xe nâng liu gong. Sau đây là những ưu và nhược điểm của 3 loại xe nâng này:

  • Xe nâng heli: thương hiệu heli ra đời từ năm 1958 sản xuất chủ yếu các loại máy công nghiệp, xe nâng hàng..xe nâng heli đáp ứng khách hàng về mặt giá thành khá rẻ tuy nhiên nhược điểm đó là chậm cải tiến sản phẩm, ít linh hoạt trong sản xuất do vốn đầu tư thuộc trực thuộc của nhà nước. Đánh giá chất lượng xe nâng heli tại nước ta chỉ ở mức trung bình khá.
  • Xe nâng liugong: xe nâng Liugong là thương hiệu xe nâng đi đầu trong ngành sản xuất máy công nghiệp tại Trung Quốc. Tuy nhiên thế mạnh của Liugong lại không phải xe nâng mà là máy xây dựng như máy xúc, máy lật. Chỉ vài năm trở lại đây mới sản xuất thêm xe nâng và không đa dạng chủng loại, chỉ sản xuất duy nhất một loại xe nâng dầu có tải trọng từ 8 đến 15 tấn.
  • Xe nâng hangcha: đây là thương hiệu xe nâng đứng đầu tại thị trường Trung Quốc cũng như tại Việt Nam. Thành lập và sản xuất từ năm 1956 đến nay có hơn 140 đại lý ở trong nước và phân phối đến hơn 70 nhà phân phối trên toàn thế giới. Xe nâng hangcha đa dạng về chủng loại, chất lượng cao, giá thành rẻ nhất. Nhược điểm duy nhất của xe nâng hangcha là phân phối đến Việt Nam chậm hơn các thương hiệu khác.

Trên đây là một vài những so sánh về 3 thương hiệu xe nâng hàng Trung Quốc giúp doanh nghiệp dễ lựa chọn loại xe nâng phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Xem thêm: Thuê xe nâng cũ cần lưu ý những điều gì?

Ý kiến bạn đọc