Mua xe nâng hàng cũ ở đâu đảm bảo chất lượng và giá tốt nhất

Tháng Mười Một 13, 2018
Rate this post

Hiện nay xe nâng hàng là một trong những phương tiện không thể thiếu và mang đến những lợi ích rất lớn cho mỗi doanh nghiệp. Nếu bạn đang rất muốn mua xe nâng hàng nhưng chi phí doanh nghiệp không cho phép hoặc nhu cầu sử dụng không thường xuyên thì xe nâng hàng cũ là giải pháp hoàn hảo. Nên mua xe nâng hàng cũ ở đâu đảm bảo được chất lượng và giá xe nâng tốt, vậy đừng chần chừ mà hãy theo dõi ngay bài viết sau đây.

Mua xe nâng hàng cũ cần lưu ý những điểm gì?

gia-xe-nang-bao-nhieu-2

Quan sát những chi tiết từ bên ngoài để đánh giá được xe nâng hàng cũ

Xe nâng hàng cũ là loại xe nâng đã qua sử dụng, không phải là xe nâng mới, chính vì vậy khi quyết định mua xe cũ khách hàng nên tìm hiểu kỹ càng để đảm chất lượng, tránh mua phải những xe đã quá cũ và giá trị sử dụng thấp. Khi mua xe nâng hàng cũ khách hàng cần lưu ý đến những chi tiết quan trọng như sau:

  • Quan sát từ bên ngoài: trước tiên khách hàng cần xem xét và quan sát từ bên ngoài đến các chi tiết như khung xe, sườn xe, bánh xe, bộ phần nâng, đến các bộ phận phụ khác như đèn, còi, kính hậu. Tất cả các chi tiết đó tốt nhất không nên quá cũ, bong tróc, trầy trước quá nhiều, đèn, còi còn hoạt động tốt…Những chi tiết bên ngoài này rất dễ quan sát và thấy được trước tiên nên khách hàng nên để ý kỹ tránh việc cảm thấy hối hận khi mua về mới biết.
  • Kiểm tra máy của xe nâng: Sau khi đã quan sát những chi tiết bên ngoài thì tiến hành đến việc kiểm tra động cơ hoạt động bên trong. Nếu khách hàng có thể mang theo thợ máy đến kiểm tra được thì không gì bằng bởi các thợ máy chuyên nghiệp sẽ biết cách test động cơ chính xác nhưng nếu không có thợ máy đi cùng thì khách hàng cũng có thể kiểm tra đơn giản nếu để ý kỹ những chi tiết như tiếng nổ của động cơ có êm ái hay không, có tiếng kêu hay không, nhả khói thế nào. Nếu xe nổ kêu to, lốc cốc thì chứng tỏ máy của xe đã quá cũ và hỏng hóc, không nên lựa mua những xe như vậy.

Mua xe nâng hàng cũ ở đâu đảm bảo chất lượng và giá tốt

mua-xe-nang-hang-cu-o-dau

Xe nâng hàng cũ tốt có tiếng nổ và động cơ hoạt động êm ái

Một cách đảm bảo khi mua xe nâng hàng cũ là nên lựa chọn những nơi chuyên cung cấp xe nâng hàng cũ, tại những địa chỉ như vậy sẽ đảm bảo chất lượng xe nâng hàng một cách tốt nhất trước khi đến tay khách hàng.

Địa chỉ cung cấp xe nâng hàng cũ được nhiều người lựa chọn chính là giaxenang.net. Đến đây khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của xe nâng và giá cả luôn đảm bảo nhất.

Qua bài viết trên hẳn các bạn đã biết cách lựa chọn xe nâng hàng cũ đảm bảo được chất lượng nhất. Truy cập ngay http://xenangthienson.com/ để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan và lựa chọn được xe nâng hàng cũ ưng ý nhất.

Ý kiến bạn đọc