Mua xe nâng 10 tấn ở đâu rẻ nhất hiện nay

Tháng Mười Hai 5, 2018
5 (100%) 1 vote

Vai trò của xe nâng trong các doanh nghiệp là điều mà ai cũng phải công nhận, tuy có vai trò rất lớn nhưng giá thành của loại xe nâng này lại là vấn để lớn của nhiều doanh nghiệp bởi loại xe nâng này có trị giá không hề nhỏ, đặc biệt những loại xe nâng tải trọng lớn. Doanh nghiệp đang có nhu cầu muốn mua mới xe nâng trọng tải 10 tấn nhưng không biết mua ở đâu rẻ nhất, tiết kiệm kinh phí và chất lượng tốt, vậy thì đừng bỏ lỡ những thông tin trong bài viết sau.

Mua xe nâng 10 tấn hãng nào đảm bảo chất lượng

Đối với những hàng có tải trọng từ 10 tấn là những hàng nặng, thường là những hàng về gỗ, kim loại nặng…không thể sử dụng sức người để thực hiện những công việc nâng hạ hay di chuyển mà buộc phải sử dụng xe nâng. Sử dụng loại phương tiện này sẽ giúp công việc được thực hiện dễ dàng hơn, hiệu quả hơn. Bởi phải thực hiện nâng hạ những hàng trong tải lớn, từ 10 tấn nên yêu cầu đặt ra là xe nâng chất lượng để đảm bảo hiệu quả công việc cao, vậy nên chọn thương hiệu xe nâng nào đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp.

mua-xe-nang-10-tan-o-dau-re-nhat-hien-nay

Xe nâng trọng tải 10 tấn của hangcha đảm bảo chất lượng, giá thành rẻ

Những loại xe nâng có thể đáp ứng chất lượng tốt như Toyota, Kion, Mitsubishi…những loại xe nâng này chất lượng hàng đầu. Tuy nhiên, giá cả của các loại xe nâng này thì rất đắt, có thể quá sức với nhiều doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm một xe nâng chất lượng mà giá thành hợp lý thì nên chọn xe nâng hangcha. Xe nâng 10 tấn hangcha đáp ứng chất lượng tốt, chất lượng sản phẩm được công nhận là xe nâng tốt thứ 8 trên thế giới mà giá thành chỉ bằng 2/3 xe nâng cùng phân khúc khác.

Mua xe nâng hangcha 10 tấn ở đâu rẻ nhất?

Lựa chọn xe nâng 10 tấn của hangcha là lựa chọn mang tính giải phải đối với các doanh nghiệp yêu cầu về chất lượng và cả giá thành. Vậy mua xe nâng hangcha ở đâu đảm bảo nhất, giá thành rẻ nhất, câu trả lời chính là công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn, đây là địa chỉ độc quyền phân phối và tiêu thụ sản phẩm xe nâng hangcha tại thị trường Việt Nam.

gia-xe-nang-bao-nhieu-1

Liên hệ mua xe nâng hangcha 10 tấn tại nhà phân phối

Mua xe nâng hangcha tại địa chỉ này đảm bảo nhất về chất lượng, giá thành, không lo bị độn giá bởi giá thành được bán theo giá niêm yết của nhà sản xuất. Khảo sát giá thành của xe nâng hangcha cho thấy giá thành của các loại xe nâng này thường chỉ bằng từ 40 – 60% giá của các loại xe nâng cùng phân khúc khác.

Qua những thông tin trong bài viết vừa chia sẻ doanh nghiệp đã giải đáp được những băn khoăn lo lắng về việc mua xe nâng tải trọng lớn tiết kiệm chi phí và chất lượng tốt. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu có những vấn đề thắc mắc cần được giải đáp khác về xe nâng hangcha.

Xem thêm: Giá xe nâng 10 tấn

Ý kiến bạn đọc