Loại dầu dùng cho xe nâng dầu hangcha 5 tấn

Tháng Hai 16, 2019
5 (100%) 1 vote

Xe nâng dầu hangcha 5 tấn sử dụng nguyên liệu dầu và đốt cháy chúng tạo ra năng lượng để giúp xe hoạt động. Khi sử dụng dầu cần dùng loại dầu sạch hợp với xe nâng. Thị trường thường có bán dầu do và dầu diesel. Vậy 2 loại dầu này khác nhau hay giống nhau. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về loại nhiên liệu này.

Sử dụng dầu nào cho xe nâng dầu hangcha 5 tấn

Những người lái xe thường thắc mắc nên dùng dầu do hay dầu diesel cho xe nâng dầu hangcha. Thực chất thì 2 loại dầu này là một và chúng không có sự khác nhau. Do là từ viết tắt của Diesel Oil, nằm trong số nhiên liệu lỏng, nặng hơn dầu lửa và xăng. Nó thường được sử dụng cho các loai xe nâng tải trọng lớn như từ 5 tấn trở lên.

loai-dau-dung-cho-xe-nang-dau-hangcha-5-tan

Sử dụng dầu chính hãng cho xe nâng dầu

Dầu diesel được phát hiện và sử dụng ở dầu thế kỷ 20. Quá trình sản xuất dầu diesel được tạo ra từ quy trình công nghệ khác như lọc dầu hydro hóa, hydrocracked, xúc tác cracking…Nguyên liệu dầu sau khi được sản xuất ra cần được kiểm tra thật kỹ trước khi đưa vào sử dụng nhằm tránh làm hỏng động cơ.

Khi sử dụng dầu cho xe nâng dầu hangcha 5 tấn thì người lái xe phải đảm bảo dầu là nguyên liệu sạch, mua ở địa chỉ uy tín. Nếu dầu pha nước hay lẫn những tạp chất khác sẽ là nguyên nhân chính khiến các ống dẫn nguyên liệu bị tắc, làm cho xe không được cung cấp đủ nhiên liệu xe không đề được, không nổ được.  Mỗi một chiếc xe nâng khi sử dụng nhiên liệu dầu để tạo ra năng lượng cho xe hoạt động sẽ tiêu một lượng dầu khoảng 2-3l/giờ làm việc tùy vào tải trọng của xe nâng.

Xem thêm: Tư vấn mua xe nâng 7 tấn cũ đúng với yêu cầu công việc

Sử dung xe nâng dầu nâng hàng tiện lợi

Trên thị trường có nhiều loại xe nâng dầu khác nhau nhưng xe nâng dầu hangcha 5 tấn được ưa chuộng hơn cả. Không chỉ có giá thành cạnh tranh mà xe nâng dầu hangcha sử dụng lượng dầu rất tiết kiệm, giúp tiết kiệm chi phí cho các đơn vị sử dụng.

loai-dau-dung-cho-xe-nang-dau-hangcha-5-tan-1

Xe nâng dầu giá rẻ nhất thị trường

Xe nâng dầu tải trọng 5 tấn là xe tải trọng lớn nên thường được các nhà máy, xí nghiệp sản xuất xi măng, sắt thép, thực phẩm lựa chọn. Thương hiệu Hangcha là thương hiệu nằm trong top những dòng xe nâng đáng để sử dụng nhất hiện nay. Không chỉ xe nâng dầu mà xe nâng xăng, xe nâng điện cũng được ưa chuộng.

Sử dụng xe nâng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm hàng tỉ đồng vào việc thuê nhân công và tiết kiệm thời gian di chuyển hàng hóa. Xe nâng hàng là thiết bị không thể thiếu trong quá trình sản xuất kinh doanh hiện nay.

Xem thêm: Nạp năng lượng an toàn cho xe nâng điện hangcha 3 tấn

Ý kiến bạn đọc