Khảo sát một vòng giá các loại xe nâng điện hiện nay

Tháng Mười Một 30, 2018
5 (100%) 1 vote

Xe nâng điện là một trong những loại xe nâng được dùng rất phổ biến hiện nay, với đặc tính là vận hành êm ái đồng thời không có khí thải nên thường xuyên được dùng để nâng hàng trong nhà, nhưng ngày nay nhiều xe nâng điện cũng được sử dụng cả ngoài trời. Trước khi quyết định nên lựa chọn loại xe nâng điện nào hãy cùng khảo sát một vòng về giá các loại nâng điện hiện nay trong bài viết sau.

Xe nâng điện của hãng nào có giả rẻ nhất thị trường hiện nay

xe nâng điện là loại xe nâng hàng hoạt động bằng bình acquy thay vì sử dụng động cơ, ưu điểm lớn nhất của loại xe nâng này đó là không thải xác nhiên liệu và hoạt động rất êm ái. Chính vì việc không sử dụng động cơ nên loại xe nâng này không tốn chi phí bảo dưỡng và sửa chữa như xe nâng dầu nhưng công nghệ chế tạo xe nâng điện lại tốn kém hơn nên giá thành của loại xe nâng điện thường cao hơn loại xe nâng bằng dầu.

khao-sat-mot-vong-gia-cac-loai-xe-nang-dien-hien-nay

Xe nâng điện của Trung Quốc là có giá rẻ nhất thị trường

Đối với các hãng sản xuất xe nâng thì xe nâng điện là một hạng mục sản phẩm không thể thiếu để đáp ứng cho nhu cầu của các doanh nghiệp. Dạo một vòng thị trường giá cả của các loại xe nâng điện thì chúng ta có thể dễ dàng thấy được rằng xe nâng điện của những thương hiệu nổi tiếng đến từ các nước như Nhật, Hàn hay Mỹ thường có giá xe nâng điện mới rất đắt, tiếp đến là các loại xe nâng điện của Trung Quốc. Những loại xe nâng điện của Trung Quốc có giá thành rẻ hơn rất nhiều và thường chỉ có giá bằng 40 – 60 % giá của các thương hiệu xe nâng khác.

Xe nâng điện Trung Quốc có tốt không?

khao-sat-mot-vong-gia-cac-loai-xe-nang-dien-hien-nay-1

Xe nâng chất lượng tốt, giá thành hợp lý

Nếu bài toán chi phí được đưa lên hàng đầu thì rõ ràng là xe nâng điện của Trung Quốc đang chiếm ưu thế hơn các hãng khác. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp lo lắng không biết chất lượng sản phẩm như thế nào, có tốt hay không mà giá lại rẻ như vậy. Khẳng định với các bạn  và quý khách hàng về chất lượng của xe nâng Trung Quốc hiện nay không hề thua kém gì những thương hiệu xe nâng khác, bằng chứng là một số thương hiệu như hangcha, heli còn được góp mặt trong top đầu những loại xe nâng có chất lượng nhất thế giới. Giá thành xe nâng Trung Quốc rẻ bởi chi phí sản xuất thấp, hoàn toàn không liên quan đến chất lượng kém.

Như vậy, qua bài viết các bạn đã có những đánh giá về xe nâng điện hiện nay, có thể thấy lựa chọn xe nâng điện Trung Quốc là lựa chọn thích hợp đảm bảo cả về giá lẫn chất lượng nhất.

Ý kiến bạn đọc