Khảo sát giá xe nâng, tránh hàng rẻ kém chất lượng

Tháng Một 11, 2019
5 (100%) 1 vote

Giá xe nâng rẻ thì chất lượng kém đôi khi đúng mà cũng không đúng. Hàng giá rẻ tất nhiên sẽ không đảm bảo được chất lượng nhưng nếu như mua ở nơi có nguồn gốc rõ ràng, biết được hồ sơ của xe thì chắc chắn bạn sẽ đánh giá được chất lượng của xe có đúng với giá trị thực tế của nó không?

Cẩn thận với giá xe nâng rẻ, hạ giá

Không ít những lời quảng cáo bán xe nâng hàng giá rẻ, giá xe nâng rẻ chất lượng tốt của nhiều đơn vị bán hàng đã kích thích nhu cầu của khách hàng. Ai cũng có tâm lý, mua hoặc thuê xe giá rẻ để tiết kiêm chi phí. Tuy nhiên, xe nâng có vai trò rất quan trọng đối với hiệu suất công việc, dùng để nâng những kiện hàng nặng hàng tấn mà sức người không thể vận chuyển được. Nếu xe kém chất lượng không những làm giảm hiệu suất công việc mà tốn rất nhiều chi phí.

khao-sat-gia-xe-nang-tranh-hang-re-kem-chat-luong

Giá xe nâng điện ngồi lái là bao nhiêu?

Khi nhận được những lời quảng cáo xe nâng giá rẻ, chênh lệch hơn rất nhiều so với xe thương hiệu đó hoặc xe tương đương thì bạn hãy nghĩ ngay đến trường hợp:

  • Xe đã hết hạn sử dụng quá đát, bị thay thế nhiều phụ tùng sẽ rất nhanh hỏng.
  • Xe kém chất lượng nhưng được tân trang sửa chữa như mới bán với giá bất ngờ.
  • Xe không có thương hiệu, không rõ nguồn gốc xuất xứ

Đối với những chiếc xe quảng cáo như vậy nếu bạn có ý định tìm hiểu sâu thì nên yêu cầu được xem hồ sơ xe trước đây đã dùng và sửa chữa như thế nào. Các dòng xe điện, xe nâng dầu, nâng xăng thì cần kiểm tra nơi phát năng lượng như ắc quy, bình chứa nhiên liệu để đánh giá chất lượng của chúng.

Xem thêm: Tham khảo giá xe nâng cũ theo từng dòng xe khác nhau

Mua xe giá rẻ ở địa chỉ uy tín

Cẩn thận với xe giá rẻ không bao giờ là thừa. Không ít doanh nghiệp khóc dở mếu dở với xe kém chất lượng sửa thì quá tội vì chi phí rất cao mà bán ra thì càng không thể bán được trong khi nhu cầu sử dụng xe thì vẫn rất cao. Chính vì vậy, khảo sát giá xe nâng cũng như đánh giá mức độ chuyên nghiệp đảm bảo cung cấp xe an toàn, chất lượng là khâu rất quan trọng khi mua xe.

khao-sat-gia-xe-nang-tranh-hang-re-kem-chat-luong-1

Nên chọn xe mới, chất lượng cao

Xác định nhu cầu sử dụng xe nâng hàng chính xác để lựa chọn loại xe, dòng xe, tải trọng xe phù hợp để không bị lãng phí chi phí đầu tư xe. Trường hợp không đủ kinh phí mua  xe mới, xe thương hiệu nổi tiếng thì cần tính toán đến xe đã qua sử dụng nhưng tin cậy ở địa chỉ cung cấp uy tín. Tham khảo kinh nghiệm của những người từng mua, từng sử dụng xe nâng hàng.

Xem thêm: Tham khảo giá xe nâng và chất lượng từ đơn vị bán hàng

Ý kiến bạn đọc