Giá xe nâng từng loại và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp

Tháng Một 16, 2019
5 (100%) 1 vote

Sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng , giải phóng sức người sức của vô cùng hiệu quả. Một trong những thiết bị điển hình là xe nâng hàng. Thị trường xuất hiện nhiều dòng xe nâng khác nhau với giá xe nâng từng loại cũng đa dạng khiến người dùng phân vân không biết nên mua loại nào , giá bao nhiêu là hợp lý.

Giá xe nâng các loại

Chất lượng xe nâng bao giờ cũng được quan tâm nhiều bên cạnh giá xe nâng. Đây là 2 yếu tố để khách hàng quyết định trong việc mua xe nâng loại nào là hợp lý. Hiện tại,nhờ công nghệ hiện đại nên nhiều dòng xe nâng ra đời với nhiều tính năng thông minh, hữu ích phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Chính vì vậy mà giá xe nâng cũng biến động, đa dạng khó có thể nắm bắt hết được.

gia-xe-nang-tung-loai-va-nhu-cau-su-dung-cua-doanh-nghiep

Giá xe nâng Nhật thường khá cao

Trên thị trường có các loại xe nâng điện, xe nâng xăng, nâng dầu, xe nâng tay, xe tự động bán tự động… Tùy thuộc vào hãng sản xuất, trọng tải, kiểu hoạt động mà giá xe đắt rẻ khá nhau. Dòng xe sản xuất từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh quốc thường có giá cao hơn vì thương hiệu lâu đời công nghệ hiện đại. Dòng xe rẻ hơn là từ Đài Loan, Trung Quốc. Nhưng nhìn chung chất lượng của dòng rẻ cũng khá ổn định, tuổi thọ cao và dễ dàng sửa chữa nhanh chóng trở lại hiệu quả như ban đầu. Mặc dù xe của Trung Quốc không thể sánh với của Nhật nhưng chất lượng tương xứng với giá thành và phù hợp với điều kiện kinh tế của Việt Nam.

Xem thêm: Cách trả giá xe nâng rẻ để tiết kiệm chi phí

Lựa chọn xe nâng phù hợp

Giá xe nâng là điều khiến khách hàng phân vân khi lựa chọn xe nâng nhất. Nếu như kinh tế đủ vững  mạnh thì chọn xe nâng của Nhật Bản là tối ưu nhất, được đảm bảo về chất lượng, bảo hành dài hạn. Tất nhiên giá sẽ “chat” hơn dòng của Trung Quốc.

gia-xe-nang-bao-nhieu-2

Xe nâng hangcha chất lượng giá rẻ

Hiện nay, thương hiệu hangcha Trung Quốc được đánh giá khá cao ở thị trường xe nâng khu vực và thế giới. Đây là những chiếc xe chạy bằng nhiều nhiên liệu khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Về công nghệ, xe nâng hangcha vẫn sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại của nước ngoài nên chất lượng được đảm bảo. Đặc biệt, giá thành xe rất hợp lý với nguồn vốn của doanh nghiệp Việt Nam nên hiện nay xe nâng thương hiệu hangcha được sử dụng khá phổ biến.

Để lựa chọn được những chiếc xe nâng đúng ý bạn nên tìm hiểu thật kỹ về các dòng xe nâng và căn cứ vào mục đích sử dụng, nguồn vốn của mình.

Xem thêm: 4 yếu tố tác động đến giá xe nâng mạnh nhất

Ý kiến bạn đọc