Giá xe nâng Trung Quốc phù hợp với nhiều doanh nghiệp Việt

Tháng Một 10, 2019
5 (100%) 1 vote

Trước đây các doanh nghiệp Việt Nam thường lựa chọn xe nâng cũ của Nhật vì giá thành rẻ chất lượng cũng được đảm bảo. Nhưng hiện nay, sự đa dạng của các thương hiệu xe nâng đã giúp mọi người có nhiều sự lựa chọn hơn, nhất là dòng xe đến từ Trung Quốc. Giá xe nâng Trung Quốc được đánh giá là phù hợp với điều kiện kinh tế của các doanh nghiệp nước ta.

Tìm hiểu giá xe nâng Trung Quốc

Sản phẩm từ Trung Quốc từ lâu không được ưa chuộng lắm dù giá tẻ nhưng chất lượng lại kém. Nhưng nhờ có công nghệ hiện đại mà xe nâng hàng của Trung Quốc hiện nay đã được nhiều doanh nghiệp công nhận về chất lượng. Giá xe nâng của các hàng xuất xứ từ Trung Quốc khá rẻ, phù hợp với chất lượng.

gia-xe-nang-trung-quoc-phu-hop-voi-nhieu-doanh-nghiep-viet

Giá xe nâng nào rẻ nhất

Giá của xe phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ dòng xe nâng điện thì có sự phân loại về các model, xe nâng điện đứng lái, ngồi lái và các dòng xe nâng điện mini.  Chiều cao nâng càng cao thì giá cũng càng cao.

Về model xe nâng Trung Quốc chất lượng và có giá cao nhất là thương hiệu Xe nâng hàng Heli, dòng xe nâng tốt nhất tại Trung Quốc. Xếp phía sau là xe nâng Hangcha, thương hiệu thuộc top 10 trên thế giới. Giá rẻ hơn Heli khoảng 20 đến 50 triệu và tùy vào từng model cụ thể. Một thương hiệu khác cho khách hàng lựa chọn là xe nâng LiuGong. Dòng thứ 3 này thì phổ biến nhất là xe nâng dầu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Việc lựa chọn dòng xe nào, thương hiệu nào có đơn giá hơp lý nhất là bài toán đau đầu của nhiều doanh nghiệp. Một điều khách hàng cần quan tâm đó chất lượng của xe nâng đó như thế nào, phụ tùng thay thế có sẵn hay không, là xe nhập khẩu nguyên chiếc hay lắp ráp ở thị trường thứ 3. Tất cả các yếu tố này cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến giá thành của xe.

Xem thêm: Tham khảo giá xe nâng và chất lượng từ đơn vị bán hàng

Chọn xe nâng chất lượng giá rẻ

Mặc dù giá xe nâng sẽ ảnh hưởng lớn đến nguồn kinh phí của doanh nghiệp nhưng chất lượng vẫn phải là ưu tiên hàng đầu. Một lời khuyên cho khách hàng đó là nên chọn mua xe nâng mới có thương hiệu hoặc xe cũ nhưng biết rõ nguồn gốc xuất xứ. Không mua  xe cũ mà không rõ hô sơ hoạt động của nó vì rất dễ gặp phải xe được sửa tân trang lại rất nhanh xuống cấp.

gia-xe-nang-trung-quoc-phu-hop-voi-nhieu-doanh-nghiep-viet-1

Xe nâng mới giá ưu đãi

Chọn xe từ những đại lý phân phối chính hãng, chuyên nghiệp và đầy đủ đa dạng nguồn hàng sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào. Tham khảo nhiều nguồn thông tin khác nhau trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Xem thêm: Giá xe nâng cũ rẻ, chất lượng ổn định

Ý kiến bạn đọc