Giá xe nâng thuê chọn theo yêu cầu

Tháng Một 17, 2019
5 (100%) 1 vote

Sử dụng xe nâng thuê đã trở thành dịch vụ rất phổ biến của các doanh nghiệp khi nguồn kinh phí chưa dồi dào. Nhưng làm thế nào để thuê giá xe nâng rẻ nhất để tiết kiệm chi phí tối đa. Có lẽ vẫn nhiều người chưa biết. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách thuê xe nâng rẻ và hiệu quả nhất.

Chọn xe nâng theo yêu cầu

Chọn thuê xe nâng cũng không khác với mua  xe nâng là mấy chỉ có giá xe nâng thuê thì rẻ hơn nhiều. Nhưng việc chọn xe nâng như thế nào cho chính xác thì cũng phải tính toán thật kỹ.  Xe phải đáp ứng với hàng hóa, điều kiện môi trường làm việc. Nhiều người không xác định được nhu cầu thuê nên thuê xe có tải trọng lớn hay tính năng đa dạng nhưng không cần thiết gây lãng phí lớn.

gia-xe-nang-thue-chon-theo-yeu-cau

Yêu cầu chọn xe nâng phù hợp

Nếu sử dụng trong điều kiện trong nhà kho, siêu thị, kho đông lạnh thì xe điện là hơp lý nhất vì chúng có thiết kế nhỏ gọn,ít chi tiết và không gây khí thải cũng như tiếng ồn. Đảm bảo không gian lam  việc luôn trong sạch.

Nếu nâng  đỡ hàng hóa ở bến bãi, công trình nơi bề mặt không được bằng phẳng thì thuê xe nâng dầu, nâng xăng là phù hợp hơn, chi phí thuê cũng rẻ.

Xem thêm: Giá xe nâng rẻ thương hiệu có nổi tiếng hay không?

Xác định thời gian thuê

Yếu tố thứ 2 tác động đến giá thuê là thời gian sử dụng xe. Bạn cần xác định mình dùng xe trong khoảng thời gian là bao nhiêu ngày, bao nhiêu tháng hay cụ thể là bao nhiêu giờ. Thời gian thuê càng dài thì chi phí càng cao do vậy, tốt nhất bạn nên thuê thời hạn ngắn và sớm trả xe để tránh xe không dùng dài ngày lãng phí. Nếu xác định thời gian dùng xe lâu thì thuê xe theo đợt, tác hợp đồng để tiết kiệm chi phí.

Chọn đơn vị thuê xe uy tín

Với kinh nghiệm thuê xe nhiều thì lựa chọn đơn vị cho thuê thật uy tín. Những nơi thuê xe uy tín chuyên nghiệp sẽ có đa dạng các loại xe nâng cho bạn lựa chọn. Điều cần chú ý khi thuê xe đó là hợp đồng cho thuê. Hợp đồng cần rõ các điều khoản về thời gian thuê, chi phí và chính sách đổi trả bảo dưỡng.

gia-xe-nang-thue-chon-theo-yeu-cau-1

Giá xe nâng thuê rẻ, tiết kiệm chi phí

Trong quá trình thuê đề phòng xe không còn phù hợp thì bạn nên biết chính sách đổi sang xe khác phù hợp hơn. Mặc dù là xe thuê nhưng cũng cần thống nhất là xe được bảo dưỡng và sửa chữa miễn phí. Những khoản này có chi phí khá lớn nên cần chú ý đọc kỹ hợp đồng. Khi nhận xe nâng thuê phải kiểm tra toàn bộ cấu trúc, động cơ của xe để đảm bảo xe hoạt động ổn định.

Xem thêm: Cách trả giá xe nâng rẻ để tiết kiệm chi phí

Ý kiến bạn đọc