Giá xe nâng rẻ thương hiệu có nổi tiếng hay không?

Tháng Một 15, 2019
5 (100%) 1 vote

Khách hàng khi mua xe nâng luôn quan tâm giá xe nâng là vấn đề hàng đầu. Nhưng đứng về góc độ của người sử dụng, vận hành thì chất lượng xe nâng mới là quan trọng nhất. Để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp cũng như nâng cao hiệu quả sử dụng thì phải cân bầng cả hai yếu tố trên đồng thời phải chọn được thương hiệu giá rẻ, chất lượng cao.

Làm thế nào để mua được xe nâng tốt, giá xe nâng rẻ

Khi mua  xe nâng việc đầu tiên là bạn hãy biết tự đặt ra tiêu chí lựa chọn của mình. Những tiêu chí này phải phù hợp với điều kiện của doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu công việc, khả năng của xe đến đâu. Một số tiêu chí để lựa chọn được xe nâng tốt đó là:

  • Tải trọng của xe: Nên chọn xe tải trọng lớn hơn kiện hàng cần nâng một chút
  • Chiều cao nâng tối đa của xe
  • Môi trường làm việc chuẩn
  • Khả năng tiêu thụ nhiên liệu
  • Tiếng ồn, khí thải
  • Phụ tùng có dễ tìm kiếm để thay thế hay không
  • Chế độ bảo hành
  • Thương hiệu nổi tiếng đến đâu

gia-xe-nang-re-thuong-hieu-co-noi-tieng-hay-khong

Giá xe nâng bao nhiêu tiền

Nhìn chung, một khi xe nâng đáp ứng được những tiêu chí này thì giá xe nâng cũng sẽ tương ứng với yêu cầu mà doanh nghiệp bạn đặt ra. Trên thị trường hiện nay, xe nâng tốt giá rẻ thực sự hiếm có thương hiệu nào có thể đáp ứng được. Hàng rẻ đa số là đã qua sử dụng, được sửa chữa thay thế phụ tùng hoạt động sẽ không ổn định và nhanh chóng xuống cấp. Những chiếc xe như thế này chỉ phí tiền đầu tư, lợi ích thu về không được là bao.

Xem thêm: 4 yếu tố tác động đến giá xe nâng mạnh nhất

Ưu điểm của dòng xe nâng hangcha Trung Quốc

Mặc dù khó có thương hiệu xe nâng nào đảm bảo giá xe nâng rẻ mà chất lượng lại cao nhưng không phải là không có. Sau rất nhiều nghiên cứu cũng như đưa vào sử dụng, thương hiệu xe nâng hangcha đến từ Trung Quốc đã dần khẳng định được chất lượng của mình. Dòng xe có đầy đủ các loại chạy bằng nhiên liệu xăng, dầu, điện với nhiều serie khác nhau.

gia-xe-nang-re-thuong-hieu-co-noi-tieng-hay-khong-1

Xe nâng hàng Trung Quốc đảm bảo chất lượng, giá rẻ

Xe nâng hangcha có đặc điểm là phần khung được làm bằng chất lượng nặng, có độ bền cao. Xe có thiết kế gọn, nhẹ nhàng ít chi tiết nên có ưu điểm là dễ vận hành, không cần bảo trì bảo dưỡng phức tạp và ít xảy ra sự cố hỏng hóc. Giá thành xe được đánh giá là hợp lý với chất lượng, phù hợp với nguồn vốn đầu tư của hầu hết các doanh nghiệp Việt. Thị trường nhập khẩu xe nâng hangcha đang rất phát triển, đa dạng nên các doanh nghiệp, cá nhân có cơ hội sở hữu xe nâng giá rẻ là rất lớn.

Xem thêm: Khảo sát giá xe nâng, tránh hàng rẻ kém chất lượng

Ý kiến bạn đọc