Giá xe nâng dầu Hangcha 3.5 tấn là bao nhiêu?

Tháng Mười Một 19, 2018
5 (100%) 1 vote

Bạn đang có nhu cầu muốn mua xe nâng hàng có thể nâng được tải trọng đến 3,5 tấn đáp ứng được chất lượng tốt nhất và nếu như đặc thù công việc trong doanh nghiệp bạn có thể chịu được tiếng ồn và khói thải hay những hoạt động ngoài trời thì xe nâng dầu 3.5 tấn của Hangcha là lựa chọn tối ưu nhất. Nhưng loại xe này có giá bao nhiêu lại là băn khoăn rất lớn, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm lời giải đáp đó.

Lợi ích sử dụng của xe nâng dầu là gì?

Xe nâng là loại phương tiện được sử dụng với mục đích là thay thế sức người thực hiện công việc vận chuyển và xếp dỡ hàng hóa. Xe nâng dầu là một trong những loại xe nâng phổ biến hiện nay hoạt động bằng động cơ đốt trong bằng những nguyên liệu như dầu diesel, xăng. Xe nâng dầu thích hợp sử dụng trong những nhà máy lớn, các phân xưởng sản xuất, xí nghiệp hay dùng ngoài trời bởi đặc điểm thải ra khí thải và tiếng ồn của động cơ.

gia-xe-nang-dau-hangcha-35-tan-la-bao-nhieu

Lợi ích sử dụng của xe nâng dầu là rất lớn

Có thể thấy được những lợi ích rất lớn khi sử dụng xe nâng dầu để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa đó là tiết kiệm được chi phí nhân công, tiết kiệm được thời gian, giải quyết công việc nâng hạ hàng một cách hiệu quả hơn. Từ đó doanh nghiệp đạt được những mục đích cao hơn là tăng doanh thu một cách hiệu quả. Khi thay thế sức người bằng xe nâng hàng còn hạn chế được rất nhiều rủi ro có thể xảy ra như đổ vỡ thùng hàng, bị tại nạn hay bị thương trong quá trình thực hiện nhất là đối với những kiện hàng lớn.

Xe nâng dầu Hangcha 3.5 tấn có giá bao nhiêu?

Xe nâng dầu của Hangcha là loại xe có chất lượng rất tốt đang rất được ưa chuộng trên thị trường gần đây, là một thương hiệu lớn nên Hangcha rất chú trọng đến chất lượng xủa sản phẩm. Các xe nâng dầu 3.5 tấn của Hangcha có ưu điểm lớn đó là máy hoạt động rất khỏe, hoạt động ổn định liên tục nhiều giờ, khung nâng chắc chắn, hiệu suất sử dụng lớn. Nếu bạn đang cần một loại xe nâng khỏe, có thể hoạt động ngoài trời và chịu được khí thải cũng như tiếng ồn thì nâng dầu Hangcha là lựa chọn thích hợp nhất.

gia-xe-nang-dau-hangcha-35-tan-la-bao-nhieu-1

Xe nâng Hangcha 3.5 tấn có mức giá rẻ nhất so với những sản phẩm cùng loại khác

Vậy xe nâng 3.5 tấn của Hangcha giá bao nhiêu? Khi tìm hiểu về giá của loại xe này biết được rằng giá của nâng dầu Hangcha là rẻ nhất so với giá của những sản phẩm cùng loại khác trên thị trường, một xe nâng dầu 3,5 tấn của Hangcha hiện có giá trong khoảng 250 đến 400 triệu, so với lợi ích của sản phẩm thì mức giá này rẻ không tưởng.

Như vậy qua bài viết trên của chúng tôi các bạn đã hiểu rõ thêm về loại xe nâng dầu của Hangcha cũng như mức giá của nó. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nữa và tham khảo về những loại xe nâng khác.

Ý kiến bạn đọc