Giá xe nâng của Trung Quốc bỏ xa đối thủ cạnh tranh

Tháng Mười Hai 5, 2018
5 (100%) 1 vote

Trên thị trường xe nâng hiện nay những dòng xe nâng Trung Quốc đang ngày càng khẳng định vị thế của mình bằng chất lượng của sản phẩm. Không chỉ cạnh tranh khốc liệt về chất lượng mà cả giá thành cũng rất cạnh tranh. So với những đối thủ mạnh của những thương hiệu xe nâng khác thì xe nâng của Trung Quốc có lợi hơn cả và bỏ xa đối thủ một khoảng cách khá xa về giá thành. Chúng tâ cùng làm rõ nhận định trên qua bài viết sau đây.

Giá thành của xe nâng Trung Quốc và các loại xe nâng khác thế nào?

Xe nâng là một loại phương tiện máy móc có công dụng rất lớn, loại phương tiện này có thể giúp doanh nghiệp cho doanh nghiệp đạt được năng suất lao động cao bằng việc nâng hạ hàng, di chuyển hay bốc xếp hàng nhanh chóng. Không những vậy đây còn được xem là một tài sản có giá trị trong doanh nghiệp, chi phí khi mua mới xe nâng khá lớn. Vậy nên khi mua xe nâng Trung Quốc mới bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn mua được xe nâng có giá tốt.

gia-xe-nang-cua-trung-quoc-bo-xa-doi-thu-canh-tranh

Xe nâng hangcha của Trung Quốc có giá thành rất rẻ

Thị trường xe nâng vốn dĩ rất sôi động hiện nay có sự góp mặt của rất nhiều loại và thương hiệu khác nhau và giá cả cũng vô biên. Trong số những loại xe nâng có chất lượng từ những thương hiệu nổi tiếng như Toyota, Mitsubishi, jungheinrich  thì xe nâng hangcha cũng là một loại xe nâng có chất lượng cao (hangcha xếp thứ 8 trong 10 xe nâng tốt nhất theo đánh giá của chuyên gia). Nói đến giá thành thì xe nâng này bỏ xa các đối thủ cạnh tranh một khoảng cách khá xa bởi khảo sát về giá thấy rằng giá của hangcha chỉ bằng 40% – 60% các loại xe nâng cùng phân khúc khác.

Mua xe nâng hangcha Trung Quốc ở đâu đảm bảo về giá?

Như vừa tìm hiểu ở trên càng khẳng định được chất lượng và giá thành của xe nâng hangcha, đây là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp vừa muốn có xe nâng chất lượng vừa muốn thỏa mãn yếu tố về chi phí. Biết là vậy nhưng nhiều doanh nghiệp dường như chưa biết mua xe nâng hangcha ở đâu đảm bảo nhất cả về giá cả lẫn chất lượng. Nếu doanh nghiệp quan tâm muốn tìm hiểu và mua xe nâng hangcha hãy liên hệ công ty phân phối xe nâng chính hãng của hangcha tại Việt Nam là công ty Thiên Sơn.

gia-xe-nang-cua-trung-quoc-bo-xa-doi-thu-canh-tranh

Liên hệ đơn vị phân phối để mua xe nâng hangcha đảm bảo về giá và chất lượng

Đây là một địa chỉ khá nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy công nghiệp hơn 25 năm và vimh dự là công ty độc quyền phân phối hãng xe nâng hangcha tại thị trường Việt Nam. Mua xe nâng tại đây khách hàng hoàn toàn được đảm bảo chất lượng, giá thành, bảo hành và những dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tính nhất.

Đến đây, khẳng định lựa chọn xe nâng hangcha là lựa chọn hoàn hảo của doanh nghiệp khi có nhu cầu về xe nâng, hãy liên hệ ngay với nhà cung cấp để được báo giá chi tiết về sản phẩm.

Ý kiến bạn đọc