Giá xe nâng cũ rẻ, chất lượng ổn định

Tháng Một 7, 2019
5 (100%) 2 votes

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay bên cạnh việc thuê xe nâng để bốc dỡ hàng hóa còn có lựa chọn khác đó là mua lại xe nâng đã qua sử dụng. Giá xe nâng cũ được cho là rẻ hơn nhiều so với xe mới mà chất lượng sử dụng vẫn được đảm bảo. Tuy nhiên, để mua được xe chất lượng mà giá cả hợp lý thì không phải là điều dễ dàng.

Kinh nghiệm trả giá xe nâng cũ

Trên thị trường có nhiều dòng xe nâng khác nhau nên giá xe nâng cũng rất khác nhau, tùy từng thương hiệu mà giá thành dao động theo từng thời kỳ. Những đối với dòng xe đã qua sử dụng thì mọi người có thể thoải mái hơn về giá cả vì giá thành không cao như xe mới. Trước khi trả giá xe như thế nào là hợp lý thì bạn nên xác định nhu cầu sử dụng xe đến đầu. Mỗi loại xe sẽ có đăng điểm nâng hạ hàng hóa khác nhau, xe có tải trọng càng lớn thì giá càng cao.

Ngoài xác định loại xe thì xem xe đó có phù hợp trong không gian nâng hạ hàng hóa không cũng rất quan trọng. Ví dụ sử dụng xe nâng trong nhà kho thì không gian rộng hẹp bên trong nhà kho, xưởng là rất quan trọng. Mua xe quá lớn sẽ không thể hoạt động thoải mái làm giảm hiệu suất công việc.

gia-xe-nang-cu-re-chat-luong-on-dinh

Giá xe nâng cũ rẻ phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ

Khi mua xe khâu quan trọng nhất là kiểm tra các yếu tố bên ngoài. Cấu tạo của xe có hư hại nhiều không, có bộ phận nào bị nứt gãy, han gỉ chưa. Nếu chấp nhận mua  xe có nhược điểm trên mà bộ phận đó có thể thay thế được thì bạn có lý do để hạ giá thành của xe. Sau khi xem xét các yếu tố bên ngoài bạn nên chạy thử xe để đánh giá các yếu tố bên trong như lắng nghe tiếng của động cơ có êm hay ồn, xe nâng điện thì kiểm tra ắc quy, nâng dầu thì kiểm tra bình chứa…

Vấn đề mua xe mới hay cũ đôi khi không quan trọng bằng việc nó có bền và thực sự hoạt động có hiệu quả hay không. Xe cũ mà đơn vị  dùng trước không bảo quản thì giá thành có rẻ nhưng chất lượng lại không ổn định thì cũng không nên mua.

Xem thêm: Bảng giá xe nâng

Tìm mua ở đại lý lớn

gia-xe-nang-cu-re-chat-luong-on-dinh

Giá xe nâng còn phụ thuộc vào đơn vị phân phối. Đơn vị nhập khẩu trực tiếp xe và đa dạng các loại xe cũ, mới thì giá thành sẽ rẻ hơn đại lý nhỏ lẻ, nhập hàng qua nhiều khâu trung gian. Chính vì vậy, nếu có nhu cầu mua xe đã qua sử dụng bạn hãy nghiên cứu thị trường thật kỹ, tham khảo và lựa chọn đơn vị bán hàng uy tín, được nhiều người tin tưởng giới thiệu.

Xem thêm: Giá xe nâng của Trung Quốc bỏ xa đối thủ cạnh tranh

Ý kiến bạn đọc