Dạo quanh thị trường giá các loại xe nâng Trung Quốc hiện nay

Tháng Mười Một 30, 2018
5 (100%) 1 vote

Sự phát triển của nền kinh tế thị trường như hiện nay có công đóng góp rất lớn của xe nâng, nói vậy là bởi xe nâng đóng dóp vào quá trình phát triển của các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp sản xuất. Các loại xe nâng liên tiếp xuất hiện trên thị trường cũng chứng tỏ được sự phát triển của thị trường xe nâng. Trong số đó không thể không nhắc đến xe nâng Trung Quốc, điểm qua những thông tin về giá xe nâng Trung Quốc ngay sau đây.

Thương hiệu xe nâng nào của Trung Quốc được ưa chuộng nhất

dao-quanh-thi-truong-gia-cac-loai-xe-nang-trung-quoc-hien-nay

Thương hiệu được ưa chuộng của Trung Quốc

Nếu nói đến phương tiện máy móc thì thông thường người ta thường nhắc đến những thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản, Mỹ hay Hàn chứ ít khi nhắc đến Trung Quốc. Nhưng thực tế nhiều năm qua cũng đã chứng minh rằng xe nâng Trung Quốc đang vươn lên rất mạnh về chất lượng, đạt được những kỳ vọng như mong đợi về dòng xe nâng chất lượng nhưng giá thành hợp lý. Chất lượng của xe nâng Trung Quốc đã được ghi nhận bằng việc liên tiếp có những gương mặt đại diện được bình chọn vào top đầu những thương hiệu xe nâng chất lượng nhất toàn cầu.

Thương hiệu xe nâng Trung Quốc chất lượng nhất đáng được nói đến ở đây là thương hiệu xe nâng hangcha. Thương hiệu này đã ra đời từ rất lâu nhưng vài năm trở lại đây cùng với những cải tiến về chất lượng đáng ngưỡng mộ và vươn lên mạnh mẽ xếp ngang với các thương hiệ lớn khác về chất lượng, được người tiêu dùng đánh giá và lựa chọn rất cao.

Giá xe nâng Trung Quốc so với mặt bằng chung thị trường xe nâng như thế nào?

dao-quanh-thi-truong-gia-cac-loai-xe-nang-trung-quoc-hien-nay-1

Giá thành rẻ nhất thị trường

Dạo quanh một vòng thị trường xe nâng hiện nay nhận thấy đa phần những loại xe nâng đến từ Nhật, Mỹ, Hàn có giá thành rất cao một phần bởi lý do những thương hiệu lớn này có chất lượng tốt thực sự. Tuy nhiên giá thành lại là vấn đề rất lớn của các doanh nghiệp.

Xe nâng Trung Quốc mới mặc dù có chất lượng tiệm cận với những loại xe nâng kia nếu không muốn nói là tương đương với nhau nhưng lại có giá chỉ bằng từ 40 đến 60% giá thành của những thương hiệu xe nâng trên Với giá thành như vậy doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí ban đầu mua xe để dành cho những chi phí hoạt động sản xuất khác.

Qua những thông tin chúng ta vừa tìm hiểu ở trên thấy được rõ ràng lợi ích nếu sử dụng xe nâng của Trung Quốc. Doanh nghiệp vừa có cơ hội sử dụng xe nâng chất lượng, hiệu quả công việc cao mà chỉ phải bỏ ra chi phí thấp, đây chính là món đầu tư có lời nhất của doanh nghiệp.

Ý kiến bạn đọc