Đánh giá về giá cả của xe nâng Trung Quốc hiện nay trên thị trường

Tháng Mười Một 29, 2018
5 (100%) 1 vote

Nếu như nói ngành công nghiệp có vai trò thúc đẩy nền kinh tế phát triển thì xe nâng lại đóng góp vai trò thúc đẩy phát triển của mỗi doanh nghiệp. Nói vậy để thấy vai trò lớn của xe nâng. Các hãng xe nâng đua nhau ra đời, cạnh tranh khốc liệt trên thị trường xe nâng trong đó có xe nâng Trung Quốc. Yếu tố quan trọng nhiều doanh nghiệp quan tâm là về giá cả, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn đánh giá về giá của xe nâng hàng Trung Quốc để đưa ra quyết định lựa chọn.

Giá xe nâng hàng Trung Quốc đang ở mức nào?

danh-gia-ve-gia-ca-cua-xe-nang-trung-quoc-hien-nay-tren-thi-truong

Xe nâng hàng Trung Quốc có mức giá bán phù hợp

Như vừa nói ở trên, hiện nay thị trường về xe nâng đang bước những bước tiến lớn và dài bởi nó cho thấy được lợi ích sử dụng rất lớn trong mỗi doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển của công ty. Dạo quanh thị trường hiện nay có thể thấy được sự đa dạng về chủng loại và giá cả của các loại xe nâng. Nếu như những loại xe nâng của châu Âu, Mỹ hay Nhật có mức giá rất cao thì một số loại xe nâng của Trung Quốc lại có mức giá bán rất rẻ, phù hợp tui tiền của đại đa số các doanh nghiệp tại Việt Nam. Có thể nói giá của xe nâng hàng Trung Quốc đang ở mức giá vừa phải.

Măt khác chúng ta thấy rằng, giá xe nâng Trung Quốc tại Việt Nam của một số thương hiệu lớn nhu Toyota, Komatsu, Mitsubishi..giữa các cửa hàng chênh lệch rất lớn, lý do là bởi các đại lý này nhập lại và bán với mức cao để ăn chênh lệch. Tuy nhiên, đối với những thương hiệu xe nâng của Trung Quốc sẽ có đại lý phân phối chính hãng nên bán hàng theo giá niêm yết của công ty, khách hàng không cần lo lắng về sự biến thiên của giá cả như những loại xe nâng khác.

Xe nâng Trung Quốc có chất lượng thế nào?

danh-gia-ve-gia-ca-cua-xe-nang-trung-quoc-hien-nay-tren-thi-truong-1

Xe nâng chất lượng cao

Nói về giá thành thì xe nâng của Trung Quốc đang chiếm một lợi thế lớn, nhưng so về chất lượng thì như thế nào, liệu có phải do chất lượng kém nên giá mới rẻ hay không. Thắc mắc này của các bạn là điều dĩ nhiên bởi người ta thường nói “tiền nào của nấy”. Tuy nhiên, nếu muốn mua xe nâng này nhưng lo ngại về chất lượng thì có thể khẳng định một điều giúp các bạn có thể yên tâm để mua là xe nâng hàng loại này cũng có chất lượng rất vượt trội.

Những xe nâng chất lượng nhất của Trung Quốc chẳng hạn như xe nâng hangcha sử dụng động cơ Isuzu của Nhật nên vận hành rất khỏe khoắn, ổn định lâu dài, thiết kế rất thông minh và tiện lợi sử dụng.

Qua bài viết trên rút ra được rằng xe nâng Trung Quốc có chất lượng tốt và giá thành của loại xe nâng này thì rất hợp lý.

Ý kiến bạn đọc