Đánh giá về giá cả các loại xe nâng Trung Quốc hiện nay

Tháng Mười Một 24, 2018
5 (100%) 2 votes

Nhu cầu sử dụng xe nâng để nâng hạ hàng hóa hiện nay cũng tăng theo cùng với sự phát triển của các ngành công nghiệp. Trên thị trường cũng có vô vàn những thương hiệu, nước sản xuất xe nâng khác nhau cùng nhau nhập cuộc đua về xe nâng trong đó không thể kể thiếu xe nâng Trung Quốc. Ngoài chất lượng của sản phẩm thì giá thành cũng là điều băn khoăn của khách hàng, xe nâng Trung Quốc mới hiện nay có giá thế nào, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Giá xe nâng Trung Quốc so với mặt bằng chung về giá của các loại xe nâng

Khi quyết định mua xe nâng thì ngoài chất lượng, kiểu dáng, phụ tùng, bảo hành..thì giá cả của xe nâng cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua xe của doanh nghiệp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những thương hiệu xe nâng khác nhau có chất lượng, kiểu dáng và giá cả cả cũng khác nhau khiến cho người dùng khá đâu đầu trong việc lựa chọn.

danh-gia-ve-gia-ca-cac-loai-xe-nang-trung-quoc-hien-nay

Giá thành xe nâng Trung Quốc rẻ hơn so với mặt bằng giá các loại xe nâng hiện nay

Một số những hãng xe nâng nổi tiếng chất lượng đến từ những quốc gia phát triển mạnh về công nghiệp chế tạo như Nhật, Mỹ, Hàn và những nước Châu Âu thường có giá thành rất cao, một phần bởi những loại xe nâng này có chất lượng thực sự tốt và một phần bởi chi phí nhập khẩu từ các nước này rất cao. Nói đến mức giá cạnh tranh nhất phải kể đến hàng xe nâng của Trung Quốc. Xe nâng của Trung Quốc có giá thành rẻ hơn các thương hiệu khác bởi chi phí sản xuất thấp cộng với chi phí vận chuyển về Việt Nam rẻ hơn từ những nước Châu Âu.

Chất lượng của xe nâng Trung Quốc như thế nào?

Hàng của Trung Quốc từ trước đến nay đều không được đánh giá cao về chất lượng. Những lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp khi có nhu cầu muốn mua xe nâng đó là những thương hiệu lớn như Toyota, jungheinrich, Mitsubishi…những thương hiệu này có chất lượng thực sự tốt nhưng giá thành thường rất cao. Có một điều khách hàng cần cập nhật đó là xe nâng hiện nay cũng có chất lượng không thua kém so với những thương hiệu nổi tiếng khác.

danh-gia-ve-gia-ca-cac-loai-xe-nang-trung-quoc-hien-nay-1

Chất lượng xe nâng Trung Quốc cũng dần được đón nhận nhiều hơn

Xe nâng Trung Quốc luôn không ngừng cải tiến về chất lượng, sản xuất và chế tạo trên những dây chuyền sản xuất hiện đại, quy mô sản xuất lớn, có thể khẳng định rằng xe nâng của Trung Quốc hiện nay có giá thành cận với chất lượng của Nhật, Mỹ. Cùng với đó là chính sách bảo hành, giá thành hợp lý, xe nâng Trung Quốc dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường xe nâng, một số hãng xe nâng của Trung Quốc như hangcha còn vương lên góp mặt trong top 8 những xe nâng chất lượng nhất.

Thông tin giá cả về xe nâng Trung Quốc ở trên hy vọng là những thông ti hữu ích dành cho các bạn muốn tìm hiểu về xe nâng Trung Quốc. Truy cập giaxenang.net để biết nhiều thông tin hấp dẫn khác.

Ý kiến bạn đọc