Chọn địa điểm cho thuê xe nâng uy tín

Tháng Một 31, 2019
5 (100%) 1 vote

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho thuê xe nâng phục vụ các doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình sản xuất thì các loại xe nâng cho thuê hiện nay rất đa dạng. Tuy nhiên, vấn đề là cần chọn xe nâng như thế nào để phù hợp với điều kiện công việc của từng đơn vị, chất lượng và giá cả phải hợp lý.

Các thông số kỹ thuật khi thuê xe nâng

Để tránh tình trang xe nâng của đơn vị cho thuê xe nâng không đạt chất lượng, yêu cầu của công việc thì bạn cần chọn  thật kỹ. Dựa vào các thông số sau đây sẽ giúp chọn được xe nâng hợp lý:

  • Sử dụng xe nâng cho loại hàng hóa nào? Các yếu tố về tính chất hàng hóa đóng gói theo dạng nào và yêu cầu vận chuyển ra sao sẽ quyết định loại xe nâng phù hợp. Đo chiều dài và kiểu nĩa cũng như miếng đệm cần thiết khi nâng hàng hóa của xe nâng.

chon-dia-diem-cho-thue-xe-nang-uy-tin

Xe nâng thuê làm việc hiệu quả

  • Chiều cao của xe nâng? Hãy xác định chiều cao của kệ đặt hàng, từ mặt đất đến điểm cao nhất để xác định chiều cao của khung xe.
  • Xác định tải trọng, kích thước muốn nâng sẽ giúp chọn tải trọng và khung xe nâng
  • Chiều rộng và chiều cao lối đi bên trong mỗi kiện hang trong nhà kho
  • Xác định kích thước pallet nâng hàng vì nó liên quan đến tâm nâng, nĩa nâng và tính tâm tải trọng.
  • Thời xe hoạt động là bao lâu. Nếu là xe nâng điện thì thời gian chỉ tối đa khoảng 8 tiếng sau đó phải nạp điện cho bình ắc quy thì mới dùng được tiếp.

Các thông số kỹ thuật của xe nâng và hàng hóa có sự liên quan mật thiết với nhau nên bạn phải xác định trước khi đi lựa chọn xe nâng.

Xem thêm: Thay phụ tùng xe nâng của Trung quốc có tốt không?

Chọn địa điểm cho thuê xe nâng

Hiện nay, các địa điểm cho thuê xe nâng có mặt ở hầu hết các tỉnh thành của nước ta. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí thì phải biết cách chọn địa điểm cho thuê hợp lý. Nơi thuê phải là nơi gần với nơi làm việc của doanh nghiệp nhất để tiết kiệm chi phí vận chuyển xe nâng. Ngoài ra, chọn đơn vị cho thuê chuyên nghiệp có đội ngũ nhân viên đông đảo, thân thiện, nhiệt tình có tinh thần trách nhiệm cao. Có như vậy họ mới hướng dẫn bạn lựa chọn xe tận tình, chính xác hơn.

chon-dia-diem-cho-thue-xe-nang-uy-tin-1

Đơn vị cho thuê xe nâng giá rẻ

Bên cạnh đó, bạn hãy quan tâm đến chính sách cho thuê của đơn vị đó. Nếu thuê dài hạn hay ngắn hạn thì lựa chọn nào có giá thuê rẻ hơn. Chính sách chăm sóc khách hàng sau thuê có đảm bảo hay không. Nhưng quan trọng nhất là chất lượng xe nâng phải đảm bảo yêu cầu về công việc.

Xem thêm: So sánh 3 thương hiệu xe nâng Trung quốc được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Ý kiến bạn đọc