Cách trả giá xe nâng rẻ để tiết kiệm chi phí

Tháng Một 14, 2019
5 (100%) 1 vote

Bạn đã biết rõ nhà phân phối đưa ra mức giá xe nâng khi bạn đến hỏi. Nhưng bạn đừng bao giờ ngây thơ trả tiền luôn với yêu cầu của họ, hãy biết cách thương lượng, trả giá xe nâng rẻ thì bạn sẽ giảm được tương đối giá thành. Hãy tham khảo bí quyết dưới đây nhé.

Bí quyết trả giá xe nâng rẻ nhất

Khách hàng bao giờ cũng là Thượng đế nên nếu bạn đang muốn xe nâng thì đừng bao giờ để đánh mất vị trí, quyền lợi của mình. Không bao giờ đồng ý luôn với giá thành mà đơn vị đưa ra mặc dù mức giá đó vẫn nằm trong phạm vi chi trả được. Bạn hãy nói rằng mình sẽ xem xét hoặc có thể sẽ mua. Như vậy bạn đã cho họ cơ hội bán được hàng và sẽ tìm cách thuyết phục. Đây là cơ hội để bạn giảm giá thành của sản phẩm.

cach-tra-gia-xe-nang-re-de-tiet-kiem-chi-phi

Trả giá xe nâng rẻ không khó như bạn nghĩ

Đối với những yêu cầu của bạn đưa ra với chiếc xe nâng của mình thì sao? Bạn hãy cân nhắc câu trả lời của người bán hàng như Có thì có nghĩa là yêu cầu của bạn là Có thể có chứ không chắc chắn 100%. Còn nếu câu trả lời của họ là “sẽ cố gắng để có, có thể có” thì có nghĩa là tại thời điểm hiện tại nó chưa tồn tại. Như vậy cũng là một cách để bạn giảm giá xe nâng.

Mua một chiếc xe nâng không hề đơn giản vì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nhất là giá xe nâng. Những xe mới, thương hiệu nổi tiếng thường giá cao nhưng nó lại chất lượng và đáp ứng nhu cầu của bạn.Tuy nhiên, đừng bao giờ thể hiện sự quan tâm duy nhất của bạn về chiếc xe đó hay đơn vị đó. Hãy vờ như bạn có nhiều sự lựa chọn hơn để kích thích tâm lý bán hàng của nhà phân phối. Họ sẽ cố gắng thuyết phục bạn nhiều hơn.

Xem thêm: Khảo sát giá xe nâng, tránh hàng rẻ kém chất lượng

Thận trọng với xe nâng giá rẻ

Đối với những chiếc xe bạn lại thấy mức giá của nó quá rẻ so với tìm hiểu trước đó, nhất là mặt bằng chung của thị trường thì sao. Giá xe nâng sẽ phụ thuộc phần lớn vào chất lượng nên nếu giá quá rẻ thì chất lượng sẽ không được cao. Do vậy, hãy thận trọng với những xe được tân trang, sửa chữa lại rồi bán đại hạ giá.

gia-xe-nang-bao-nhieu-1

Xe nâng mới chất lượng thì giá cao

Xe nâng là một thiết bị rất cần thiết để phục vụ nhu cầu công việc của nhiều doanh nghiệp cá nhân. Nó giúp nâng cao năng suất làm việc, giảm chi phí thuê nhân công và có tuổi thọ sử dụng rất lâu. Bạn muốn có một chiếc xe nâng chất lượng hãy lựa chọn đơn vị bán hàng uy tín nhất.

Xem thêm: Giá xe nâng Trung Quốc phù hợp với nhiều doanh nghiệp Việt

Ý kiến bạn đọc