4 yếu tố tác động đến giá xe nâng mạnh nhất

Tháng Một 12, 2019
5 (100%) 1 vote

Do nhu cầu sử dụng xe nâng thuê rất lớn nên nhiều đơn vị cho thuê để khách hàng lựa chọn hơn. Tuy nhiên, điều khách hàng quan tâm nhất chính là giá xe nâng cho thuê như thế nào, có rẻ không và thuê như thế nào thì tiết kiệm chi phí nhất. Các yếu tố sau đây sẽ quyết định đến giá cho thuê xe nâng.

  1. Thương hiệu

Chắc chắn rồi. Thương hiệu càng nổi tiếng thì giá càng cao vì họ đảm bảo chất lượng tuyệt đối . Ví dụ xe của Mỹ và Nhật thì khách hàng không cần băn khoăn nhiều vì hàng đat tiêu chuẩn cao. Thương hiệu uy tín luôn biết cách để phục vụ nhu cầu của khách hàng, đầu tư lớn vào chất lượng, giá thành hợp lý.

4-yeu-to-tac-dong-den-gia-xe-nang-manh-nhat

Giá xe nâng thuê rẻ hơn nhiều so với mua

Xem thêm: Giá xe nâng Trung Quốc phù hợp với nhiều doanh nghiệp Việt

  1. Tải trọng xe

Trong lượng và tải trọng xe nâng hàng cũng ảnh hưởng nhiều đến giá của xe nâng. Vì vậy, trước khi thuê bạn nên xác định khối lượng hàng hóa cần nâng là bao nhiêu để thue xe phù hợp, tránh thuê tải trọng quá lớn sẽ tốn chi phí, nhỏ quá không đáp ứng được yêu cầu công việc. Chưa kể xe tải trọng lớn kích thước cồng kềnh không thể hoạt động được trong phạm vi hẹp.

  1. Khả năng vận hành

Xe không đáp ứng được khả năng nâng hàng thì không thể đảm bảo yếu tố an toàn. Do vậy, dù thuê xe giá có rẻ thì cũng không nên lựa chọn. Những xe đảm bảo hiệu suất lao động lớn, ổn định thì bạn phải chấp nhận thuê với giá cao.

  1. Chất lượng xe

Nhìn bề ngoài chúng ta cũng có thể đánh giá được một phần chất lượng xe. Nếu tình trạng xe bị gỉ sét thì chứng tỏ vận hành kém không trơn tru nếu sử dụng lâu dài. Tốt nhất khi thuê xe nên kiểm tra thật cẩn thận từng chi tiết nhỏ nhất là động cơ của xe. Có thể lắng nghe động cơ hoạt động bằng cách lái thử xem chúng có gây ra nhiều tiếng ồn hay không. Đảm bảo chất lượng xe ổn định thì mới quyết định thuê.

Xem thêm: Tham khảo giá xe nâng cũ theo từng dòng xe khác nhau

Giá thuê xe nâng còn gồm yếu tố nào?

Bên cạnh giá xe nâng cho thuê mà nhà cung cấp dịch vụ cho thuê đưa ra thì khi ký kết hợp đồng khách hàng cần chú ý đến các khoản chi phí khác mà mình có thể phải chi trả. Những khoản như phí vận chuyển, bảo hành đôi khi cũng rất cao.

4-yeu-to-tac-dong-den-gia-xe-nang-manh-nhat-1

Chất lượng xe nâng là quan trọng nhất

Thuê xe nâng nên chọn đơn vị uy tín, có hợp đồng minh bạch, đảm bảo tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Tìm hiểu đánh giá của những người từng thuê sử dụng trước để khẳng định lại độ tin cậy của nhà cung cấp dịch vụ. Hiện nay thị trường cho thuê rất đa dạng nên khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn.

Ý kiến bạn đọc